Những kiểu áo ngực 'lạ nhất quả đất'

Nhật Bản được biết đến như là một quốc gia có dấu ấn về khoa học sáng tạo và thời trang. Kết hợp hai yếu tố này vào một sản phẩm, họ đã cho ra đời nhiều kiểu áo ngực "lạ nhất quả đất".

Những kiểu áo ngực 'lạ nhất quả đất' - ảnh 1 Áo ngực được làm từ 3.000 viên ngọc trai - Ảnh: Reuters
1. Áo ngực ngọc trai: Được làm từ một loại ren quý của Bỉ và đính vào đó 3.000 viên ngọc trai, chiếc áo ngực này có giá 150.000 USD (hơn 3 tỉ đồng), theo Metro.

2. Áo ngực săn đám cưới: Phía trước áo ngực này có tích hợp một bảng đồng hồ đếm ngược mà người mặc phải thiết lập thời hạn cuối cùng.

Sau khi "lừa" được một anh chàng trao cho mình chiếc nhẫn đính hôn kim cương, nàng sẽ gắn vật chứng tình yêu vào khe nhỏ giữa hai bầu áo ngực. Lập tức, đồng hồ sẽ ngừng đếm và người đẹp coi như đã hoàn thành nhiệm vụ.

Những kiểu áo ngực 'lạ nhất quả đất' - ảnh 2

Gắn chiếc nhẫn vào trái tim màu hồng là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ - Ảnh: Reuters

3. Áo ngực đũa: Gọi là áo ngực đũa bởi vì trên chiếc áo này có một chỗ để cắm đũa (có thể gập lại) phòng trường hợp cần dùng đến. Hai bầu áo ngực được trang trí với một bên là chén cơm, bên kia là chén súp, nhìn vào là muốn lôi đũa ra "xực" ngay!

Những kiểu áo ngực 'lạ nhất quả đất' - ảnh 3

Chỗ để đũa nằm bên phải của áo - Ảnh: Reuters

4. Áo ngực hat-trick: Hình ảnh ba quả bóng in trên bộ đồ lót tượng trưng cho 3 pha ghi bàn (thường gọi là hat-trick) trong bóng đá. Bộ đồ lót được thiết kế nhằm kỷ niệm World Cup 2002 diễn ra tại Nhật Bản, được bán với giá 170 USD (hơn 3,6 triệu đồng)/bộ.

Những kiểu áo ngực 'lạ nhất quả đất' - ảnh 4

Bộ đồ lót thể thao chào mừng World Cup 2002 - Ảnh: Reuters

5. Áo ngực chống hút thuốc lá: Ngoài việc in logo "không hút thuốc", áo ngực này còn chứa một viên nang mùi hoa oải hương giúp làm dịu cơn nghiện và một viên nang mùi hoa nhài giúp đẩy lùi mùi hôi khó chịu từ thuốc lá.
Những kiểu áo ngực 'lạ nhất quả đất' - ảnh 5

Áo ngực chống hút thuốc có hình vỏ sò - Ảnh: Reuters

6. Áo ngực siêu mát: Loại áo ngực này được thiết kế để hút nhiệt dư thừa ra khỏi cơ thể, vì thế phái đẹp sẽ cảm thấy tươi mát trong suốt mùa hè. Ngoài ra, hai bể cá bên ngoài hai bầu áo ngực cũng góp phần làm cho... người xem mát mắt.
Những kiểu áo ngực 'lạ nhất quả đất' - ảnh 6 Áo ngực in hình bể cá nhìn vào là thấy mát ngay - Ảnh: Reuters
7. Áo ngực bóng chày: Chúng ta đã được xem áo ngực bóng đá (áo ngực hat-trick) ở phía trên và giờ đây là áo ngực bóng chày. Áo ngực này được tạo ra vào năm 2001 để kỷ niệm cầu thủ bóng chày Nhật Bản chơi ở Mỹ, vốn là nơi khai sinh ra môn thể thao này.
Những kiểu áo ngực 'lạ nhất quả đất' - ảnh 7

Sản phẩm dành cho các fan mê bóng chày - Ảnh: Reuters

8. Áo ngực lọ lem: Gọi là áo ngực lọ lem bởi bầu áo ngực được làm bằng thủy tinh, còn dây đeo được kết từ các hạt thủy tinh nhỏ. Nhà sản xuất khuyến cáo, người mặc không nên để chiếc áo ngực này bên cạnh khi ngủ, nhất là những cô nàng hay lăn tứ phía lúc say giấc.

Những kiểu áo ngực 'lạ nhất quả đất' - ảnh 8


9. Áo ngực nông nghiệp: Hai bầu áo ngực biến thành hai chậu trồng lúa và hoa màu, nhà thiết kế mong muốn sản phẩm này sẽ nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nông nghiệp.

Những kiểu áo ngực 'lạ nhất quả đất' - ảnh 9


10. Áo ngực năng lượng mặt trời: Một tấm pin năng lượng mặt trời gắn phía trước áo ngực nhằm tạo ra điện năng, cho phép người mặc có thể dùng nguồn năng lượng này để sạc các loại thiết bị điện tử.

Sản phẩm được tạo ra nhằm chào mừng Hội nghị thượng đỉnh G8 Hokkaido Tokyo năm 2008, chủ đề về môi trường.

Những kiểu áo ngực 'lạ nhất quả đất' - ảnh 10

Phái đẹp sẽ không lo điện thoại hết pin khi mặc áo ngực này - Ảnh: Reuters

Theo Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng