Những nhà vệ sinh kỳ lạ nhất thế giới

TPO - Bạn đọc sẽ có trải nghiệm rất thú vị về những mô hình nhà vệ sinh “độc đáo” trên thế giới. Và tại đây, bạn sẽ còn phát hiện ra những công dụng khác của các thiết kế này.

Những nhà vệ sinh kỳ lạ nhất thế giới
Những nhà vệ sinh kỳ lạ nhất thế giới - ảnh 1

Khách sạn Sofitel tại thị trấn Queenstown, New Zealand: Những quý ông khi vào đây khó tránh khỏi “đỏ mặt” vì những hình ảnh các cô gái như đang muốn đo kích thước của bạn, hoặc tỏ ra kinh ngạc hay chế giễu bạn,..được dán trước bệ xí.

Những nhà vệ sinh kỳ lạ nhất thế giới - ảnh 2

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi - Bangkok, Thái Lan: Nhà vệ sinh như thế này rất phù hợp với sự hài hước của người Bangkok, nhưng bạn có thể tưởng tượng cùng cách bố trí này nhưng đặt ở Mỹ thì sẽ thế nào không?

Những nhà vệ sinh kỳ lạ nhất thế giới - ảnh 3

Nhà hát Shoji Tabuchi - Branson, Hoa Kỳ: Phòng rửa tay nguy nga tráng lệ này đã đạt danh hiệu “ phòng rửa tay tốt nhất tại Mỹ” năm 2009.

Những nhà vệ sinh kỳ lạ nhất thế giới - ảnh 4 Khách sạn Gaudens - Freiburg, Đức: Những bệ xí hình chiếc kèn đồng được đặt trong phòng vệ sinh mang một ý nghĩa hoàn toàn mới.
Những nhà vệ sinh kỳ lạ nhất thế giới - ảnh 5 Khách sạn 25 giờ - Frankfurt, Đức: Quan tâm đến nhu cầu sinh lý, vào đây bạn sẽ đạt được cực khoái?
Những nhà vệ sinh kỳ lạ nhất thế giới - ảnh 6

Sô-đôm - Reykjavik, Ai-len: Đối với những người Ailen, trước nay họ luôm cảm thấy không thoải mái khi đi vệ sinh, bởi vì trong bồn vệ sinh có dán ảnh của các chủ ngân hàng đã phản bội quốc gia khi khủng hoảng kinh tế.

Những nhà vệ sinh kỳ lạ nhất thế giới - ảnh 7

UFO - Bratislava, Slovakia : Đây là khách sạn được mệnh danh là xa xỉ nhất, nhưng lại có một nhà vệ sinh hết sức sơ sài.

Những nhà vệ sinh kỳ lạ nhất thế giới - ảnh 8 Trung tâm Columbia - Seattle, Mỹ: Tại tầng 76 , và với khoảng cách gần như vậy, một bên là nhà vệ sinh, một bên lnhìn ra ngoài. Chính điều này cũng lý giải cho chúng ta biết nguyên nhân vì sao có lúc phòng vệ sinh này được gọi là “ngai vàng”.
Những nhà vệ sinh kỳ lạ nhất thế giới - ảnh 9 Nhà búp bê - Bogota, Colombia: Một cảm giác tội lỗi khi đi tiểu trước phần mộ của người khác.

Huanqiu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá