Sự kiện: Nhất thế giới

Những quan tài phong cách nhất thế giới

TPO - Kể từ đầu những năm 1990, Crazy Coffins ở Leicestershire (Thụy Sĩ) đã sản xuất và thiết kế những quan tài rất độc đáo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khác hàng.

Những quan tài phong cách nhất thế giới

Công ty có khoảng 25 nhân viên. Khách hàng có thể đặt hàng bất cứ lúc nào kể cả khi họ đang bình thường, khỏe mạnh.

Quan tài cho những người hâm mộ ... trượt tuyết
Quan tài cho những người hâm mộ ... trượt tuyết.
Các mẫu thiết kế quan tài khá lập dị này đã thu hút sự chú ý từ những người dân Thụy Sĩ, công ty này đã được mời triển lãm những thiết kế của mình tại một cuộc triển lãm nghệ thuật ở Zurich.

Trong tháng một chiếc quan tài kỳ quặc thậm chí còn được trưng bày tại Royal Festival Hall, trung tâm Southbank ở London.

Giám đốc điều hành của Crazy Coffins, ông David Crampton với một số sáng tạo mới nhất của công ty
Giám đốc điều hành của Crazy Coffins, ông David Crampton với một số sáng tạo mới nhất của công ty.
Ursula Williams đến từ công ty Crazy Coffins cho biết không có gì là quá bất thường khi thiết kế và sản xuất ra những chiếc quan tài lạ mắt, độc đáo, có ý nghĩa.

Ông Richard Mullard đang trang trí một quan tài có hình dáng giống như một chiếc thuyền
Ông Richard Mullard đang trang trí một quan tài có hình dáng giống như một chiếc thuyền .
Cô nói: "Giá cả của mỗi chiếc quan tài phụ thuộc vào thời gian chúng tôi làm chúng, độ tinh xảo trong những thiết kế. Có người cho rằng việc làm của chúng tôi xúc pham đến nhà thờ. Nhưng chúng tôi thường làm theo những đặt hàng của khách hàng. Họ muốn chúng tôi thiết kế cho họ một chiếc quan tài có hình cái ván trượt hay cây đàn ghita, thậm chí là cả hình một cánh diều!

Không gì có thể thực sự ngăn chặn việc thiết kế quan tài ngoại trừ chúng tôi phải tính toán đến nguyên vật liệu làm quan tài, sao cho vừa phù hợp với bản thiết kế, vừa có thể hỏa táng được. Chính vì lí do đó nên chúng tôi chủ yếu sử dụng gỗ MDF, ván ép.

Xem tiếp chùm ảnh Những quan tài độc chiêu

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng