Những trào lưu 'bệnh hoạn' nhất 2013

Suốt 12 tháng qua, người dân Nhật Bản, quốc gia phát minh ra nhiều trào lưu có 1-0-2 trên thế giới, đã liên tục rộ lên các cơn sốt quái dị.

Những trào lưu 'bệnh hoạn' nhất 2013

Những trào lưu 'bệnh hoạn' nhất 2013

Suốt 12 tháng qua, người dân Nhật Bản, quốc gia phát minh ra nhiều trào lưu có 1-0-2 trên thế giới, đã liên tục rộ lên các cơn sốt quái dị.

Đầu năm 2013, hàng loạt nữ sinh Nhật Bản rủ nhau đi làm răng "ma cà rồng". Ở nhiều nơi trên thế giới, người ta quan niệm rằng có hàng răng thẳng tắp, trắng, đều mới là đẹp. Tuy nhiên, tại một số nơi như Nhật Bản, sở hữu hàng răng có 2 chiếc răng nhọn như "ma cà rồng" mới là tiêu chuẩn của cái đẹp.

Những trào lưu 'bệnh hoạn' nhất 2013 - ảnh 1

Với tên gọi là "yaeba", cơn sốt răng nhọn trở thành xu hướng mới nổi tại Nhật Bản. Hàng trăm thiếu nữ đã tới đây để yêu cầu nha sĩ biến 2 chiếc răng nanh bình thường của mình thành 2 chiếc răng nhọn hoắt.

Chính vì thế, thời gian gần đây, không chỉ các thiếu nữ mà khá nhiều phụ nữ ở độ tuổi khác nhau cũng đua nhau tới các phòng khám Nha khoa tậu cho mình những chiếc răng này. Một số người chỉ chọn những chiếc răng nanh tạm thời những một số khác lại quyết định chọn vĩnh viễn.

Tháng 3 năm nay, giới trẻ Nhật Bản xôn xao về trào lưu kỳ quái có tên “đội quần lót lên đầu”. Trào lưu này xuất phát từ một cuốn sách được xuất bản tại Nhật Bản với tên gọi "kaopan" (sự kết hợp của từ “kao”, có nghĩa khuôn mặt và pantsu, nghĩa là quần lót trong tiếng Nhật).

Những trào lưu 'bệnh hoạn' nhất 2013 - ảnh 2

Cuốn sách này được thực hiện từ nhân vật "siêu nhân biến thái" trong bộ manga Hentai Kamen nổi tiếng.

Nhưng những bức ảnh này quá nhạy cảm khi những nhân vật làm người mẫu cho bộ sách đều là những cô gái trẻ ở độ tuổi học sinh trung học. Họ xuất hiện với những bộ đồng phục trong sáng trong rất nhiều bối cảnh khác nhau, cả trong nhà và ngoài trời, phần lớn là những hoạt động tại trường học như: đọc sách, tập thể thao, chơi nhạc cụ… hay hoạt động vui chơi.

Những trào lưu 'bệnh hoạn' nhất 2013 - ảnh 3

Tháng 6, giới trẻ ở Nhật Bản lại "sôi sục" với trò chơi kinh dị gọi tên "liếm mắt" (oculolinctus), trong đó một người sẽ dùng lưỡi liếm thẳng vào con ngươi của bạn. Trong mấy tuần, hàng trăm đoạn video về trò chơi rất dị này đã được tung lên mạng xã hội YouTube.

Các bác sĩ đã phải lên tiếng cảnh báo rằng, trò chơi có thể khiến mắt người ta bị nhiễm trùng và thậm chí bị mù. Tuy vậy, để hợp với trào lưu rất nhiều bạn trẻ Nhật đã đua nhau thực hiện và post ảnh lên mạng xã hội.

Những trào lưu 'bệnh hoạn' nhất 2013 - ảnh 4

Cách đây không lâu, một bài báo đăng trên tạp chí SPA Nhật Bản đã đề cập tới xu hướng hot nhất tại xứ sở mặt trời mọc hiện nay. Theo đó, các cô gái nước này đang rất thích dùng tã lót với lý do… tiết kiệm thời gian.

Các số liệu thống kê cho thấy ngày càng có nhiều phụ nữ không thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, để đồ lót ở khắp mọi nơi và thậm chí còn không buồn tẩy lông cơ thể. Tuy nhiên, thói quen kỳ quặc nhất mà phái đẹp đất nước này hiện áp dụng là mặc tã lót để không phải đi vệ sinh.

Theo Trí thức trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá