Nữ cứu hỏa kiếm thêm bằng nghề 'gái gọi'

Một nữ lính cứu hỏa ở Anh quyết định làm thêm nghề bán dâm vì không thể sống dựa vào đồng lương còm cõi.

Nữ cứu hỏa kiếm thêm bằng nghề 'gái gọi'

Emma Carr, 38 tuổi, hành nghề bán dâm qua mạng dưới tên Jade.

Nữ giám đốc của đội chữa cháy London tính phí 300 bảng Anh (gần 10 triệu đồng) mỗi giờ phục vụ khách tại nhà riêng hay khách sạn. Tuy nhiên nếu như địa điểm là tại nhà của Emma thì phí sẽ giảm còn 250 bảng.

Thậm chí cô còn có thể phục vụ "từ đầu hôm đến sáng" cho khách hàng với tổng chi phí là 1.300 bảng Anh (khoảng 42 triệu đồng).

Những bức hình hở ngực với trang phục nội y tươi mát của Emma được đăng tải trên một trang web để câu khách. Cô được giới thiệu là một cô nàng "khôi hài và gợi cảm" với chỉ số 3 vòng đáng mơ ước.

Emma trong trang phục thường ngày. Ảnh: The Sun
Emma trong trang phục thường ngày. Ảnh: The Sun.

Ban ngày, Emma quản lý 999 nhân viên của trạm cứu hỏa Euston ở trung tâm thủ đô London. Nhưng đêm xuống thì cô lại kiếm thêm thu nhập bằng nghề gái gọi. Cô từng phục vụ cho một phóng viên của tờ The Sun tại một khách sạn ở London.

Nữ giám đốc lính cứu hỏa thừa nhận rằng nguyên nhân khiến cô phải hành nghề bán dâm một phần cũng vì lương công chức của cô quá thấp và không đủ sống.

Emma đã làm nghề lính cứu hỏa được 7 năm nay. Cô cho biết: "Có tiền tôi có thể đi du lịch. Tôi không kiếm được nhiều tiền khi làm công việc hàng ngày. Tôi chỉ muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trước đây lúc nào tôi cũng phải lo chi tiêu quá tay, giờ thì không còn thế nữa. Mỗi tuần tôi làm thêm một lần vào buổi tối".

Emma cho biết cô bị cha mẹ từ mặt sau khi ông bà phát hiện ra cuộc sống bí mật của con gái.

Theo The Sun/ Ngôi sao

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá