Rumani:

Nữ MC lộ vòng một vì nhảy thể dục trên sóng truyền hình

TPO - Mải mê với thực hiện động tác nhảy thể dục, một dẫn chương trình dự báo thời tiết vô tình hớ hênh vòng một ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Nữ MC lộ vòng một vì nhảy thể dục trên sóng truyền hình

Đó có thể là khoảnh khắc xấu hổ không thể nào quên của Roxana Vancea, 25 tuổi, dẫn chương trình dự báo thời tiết trên kênh truyền hình Rumani.

Theo đoạn video ghi lại, sự cố xảy ra khi Vancea đang chia sẻ thông tin dự báo thời tiết trên sóng truyền hình trực tiếp. Để dẫn chứng lời khuyên mọi người nên ra ngoài hoạt động vào ngày đẹp trời, nữ MC 25 tuổi không ngần ngại thực hiện các động tác nhảy thể dục.

Không may cho cô gái nhiệt tình, chiếc áo cổ rộng không đủ sức giữ lại vòng một đẫy đà của cô, khiến nó bật ra ngoài. Ban đầu, nữ Vancea không hay biết, vẫn tiếp tục nhảy lên xuống. Vài phút sau, cô mới nhận ra và dừng lại chỉnh sửa áo t-shirt.

Cuối video, máy quay chuyển từ cô gái sang chỗ hai người đồng nghiệp nam ngồi phía sau. Có thể thấy, hai người này thực sự choáng váng trước những gì vừa thấy.

Nữ MC lộ vòng một vì nhảy thể dục trên sóng truyền hình - ảnh 1
Nữ MC lộ vòng một vì nhảy thể dục trên sóng truyền hình - ảnh 2 Nữ MC thời tiết lộ ngực trên sóng truyền hình trực tiếp

Đây không phải lần đầu một nữ MC hớ hênh trên truyền hình. Trước đó, Enki Bracaj, dẫn chương trình 21 tuổi đến từ Albania (quốc gia ở Đông nam Âu) cũng gặp phải sự cố tương tự.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng