Sự kiện: Chuyện lạ

Nữ nha sĩ nhổ sạch răng tình cũ

TPO - Nữ nha sĩ Anna Matskovyak ở thành phố Warsaw, Ba Lan đang phải đối mặt với mức án 3 năm tù giam vì hành động trả thù tình cũ bằng việc nhổ hết răng của anh ta.

Nữ nha sĩ nhổ sạch răng tình cũ

Marek Olszewski, 45 tuổi đã bỏ nữ nha sĩ 34 tuổi này để hẹn hò với một cô gái khác, tuy nhiên anh vẫn chọn tình cũ để điều trị, vì cho rằng cô là một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực răng miệng.

Tuy nhiên, trong quá trình điều trị, Anna đã cho bạn trai cũ của cô một liều thuốc mê cực mạnh, khóa cửa phòng và nhổ hết răng của anh ta. Sau đó cô băng bó hàm người đàn ông này lại và thông báo rằng Olszewski cần phải tìm đến chuyên gia vì xuất hiện nhiều biến chứng.

“Tôi luôn cố gắng làm việc chuyên nghiệp và gạt hết cảm xúc cá nhân sang một bên. Tuy nhiên, nhìn thấy anh ta mở miệng ngồi trên ghế, tôi chợt nghĩ “ này Motherfucker” và quyết định nhổ hết răng của anh ta.”, Anna nói.

“Người tình mới đã bỏ tôi đi, vì cô ta không chấp nhận hẹn hò với người đàn ông không còn một cái răng, và sẽ phải thanh toán một khoản tiền để trồng răng giả hay cái gì đó đại loại như thế”, nạn nhân của cơn ghen tuông phụ nữ cho biết.

Anna đã bị truy tố hình sự và có khả năng bị kết án tội danh vô trách nhiệm và lạm dụng niềm tin của bệnh nhân.

Trần Thế
Theo Newsru

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng