'Nữ sinh' nổi tiếng nhất Nhật Bản là đàn ông

Một người đàn ông ở Nhật được gọi đùa là nữ sinh nổi tiếng nhất Nhật Bản sau nhiều lần xuất hiện giữa đường phố trong bộ đồng phục dành cho học sinh nữ.

Ông Kobayashi cho rằng bộ đồng phục thủy thủ giúp ông trông dễ thương hơn. Ảnh: Tumblr
Ông Kobayashi cho rằng bộ đồng phục thủy thủ giúp ông trông dễ thương hơn. Ảnh: Tumblr
'Nữ sinh' nổi tiếng nhất Nhật Bản là đàn ông  - ảnh 1 Ông Hideaki Kobayashi tạo dáng xì tin trước tháp Eiffel. Ảnh: Tumblr
Nhìn từ cổ lên, Hideaki Kobayashi là một người đàn ông trung niên với cái đầu hói và bộ râu rậm.  Tuy nhiên từ cổ trở xuống, người đàn ông Nhật Bản có thể bị nhầm là một cô học sinh khi khoác lên người bộ đồng phục thủy thủ mà những cô gái tuổi thiếu niên ở nước này vẫn thường hay mặc. 

Theo Huffington Post, ông Kobayashi, khoảng 50 tuổi, bắt đầu ăn mặc như nữ sinh cách đây 3 năm. Trước đó, ông là kỹ sư máy tính và là nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở Nhật. 

Kobayashi lần đầu tiên xuất hiện trong bộ trang phục kỳ lạ này tại một sự kiện thiết kế và nghệ thuật. Khi được mọi người đặt câu hỏi về lý do ăn mặc khác người, ông trả lời: "Đó là một câu hỏi khó. Tôi không nghĩ quá nhiều về nó. Tôi đoán là bởi bộ quần áo thủy thủ này trông hợp với tôi".

Người đàn ông này từng trả lời phỏng vấn trên CNN rằng: "Tôi chỉ muốn mặc gì đó để khiến mình trông dễ thương hơn trong mắt mọi người". 

Mặc dù đôi khi nhận phải lời bình luận khiếm nhã từ cách mày râu trong những lần xuất hiện giữa đường phố Tokyo, ông Hideaki Kobayashi vẫn "nổi như cồn" trên internet. Rất nhiều cô gái trẻ đã đề nghị được chụp ảnh cùng ông và đăng tải chúng lên mạng. 

Tiếng tăm của Kobayashi thậm chí còn lan nhanh đến mức ông được một ngôi trường ở Nhật mời đến giảng dạy. 

"Nếu có điều gì đó bạn muốn làm, hãy làm đi", ông nói. "Hãy là chính mình. Đó là thông điệp mà tôi muốn nhắn gửi". 

Theo Hướng Dương

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng