DMCA.com Protection Status

Ông 'trùm' bất động sản nghiện số 7

TPO - Ông Sevenraj đến từ Bangalore, bang Karnataka, Ấn Độ từ lâu đã trở nên nổi tiếng vì “nghiện” con số 7 và hai màu đỏ và trắng. Ông học 7 ngôn ngữ, đính 7 chiếc cúc trên áo sơ mi, ngay cả số điện thoại và biển số xe của ông đều kết thúc bằng con số 7. Ông cho rằng số 7 là con số may mắn.

Ông 'trùm' bất động sản nghiện số 7

Chủ đại lí bất động sản 52 tuổi này là con thứ 7 trong gia đình do đó ông được đặt tên là Sevenraj. Cũng từ đó ông rất yêu thích con số 7, ông học 7 ngôn ngữ, đính 7 chiếc cúc trên áo sơ mi, ngay cả số điện thoại và biển số xe của ông đều kết thúc bằng con số 7. Ông cho rằng số 7 là con số may mắn.

Ông 'trùm' bất động sản nghiện số 7 - ảnh 1Ông Sevenraj đang sống cùng vợ và hai con ở Bangalore, Ấn Độ.

Không chỉ bị “nghiện” số 7, ông Sevenraj còn “nghiện” hai tông màu đỏ-trắng. Tất cả mọi thứ xung quanh ông từ những bộ trang phục hàng ngày, chiếc xe hơi đến ngôi nhà và những vật dụng nhỏ nhất cũng đều mang hai màu đỏ và trắng. Mỗi khi xuất hiện, ông đều thu hút sự chú ý của mọi người. 

Ông 'trùm' bất động sản nghiện số 7 - ảnh 2 Tất cả các thành viên đều xuất hiện trong màu đỏ-trắng và những chiếc xe của họ cũng mang hai màu sắc này.
Ông 'trùm' bất động sản nghiện số 7 - ảnh 3 Căn nhà ngập tràn màu đỏ và trắng, ngoại trừ chiếc tivi và đầu DVD.
Ông 'trùm' bất động sản nghiện số 7 - ảnh 4 Phòng ăn: những chiếc thìa, dĩa nhỏ xíu hay rèm cửa và khăn trải bàn đều được kết hợp màu đỏ-trắng tinh tế.
Ông 'trùm' bất động sản nghiện số 7 - ảnh 5 Đồ dùng cá nhân hàng ngày cũng màu đỏ-trắng. 
Ông 'trùm' bất động sản nghiện số 7 - ảnh 6 Tất nhiên, phụ kiện màu đỏ-trắng không thể thiếu trong bộ sưu tập của nhà kinh doanh bất động sản. 
Ông 'trùm' bất động sản nghiện số 7 - ảnh 7 Phòng làm việc của ông Sevenraj.
Ông 'trùm' bất động sản nghiện số 7 - ảnh 8 Chiếc cổng cũng thể hiện niềm đam mê của chủ nhân ngôi nhà.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng