Phạt người đàn ông cụt tay vì… lái xe một tay

TPO - Ông Bogdan Ionescu, người đàn ông cụt tay, sống ở thành phố Cologne, Đức, đã bị cảnh sát giao thông xử phạt vì đi xe đạp một tay.

Trong khi đang đạp xe ở trung tâm thành phố Cologne, ông Ionescu đã bị cảnh sát phạt vì lái xe gây nguy hiểm trong thành phố.

Khi nhận ra ông bị cụt một tay, viên cảnh sát đã đưa ra một lí do xử phạt khác, là chiếc xe đạp của ông chỉ có phanh tay trái và không có đèn theo yêu cầu.

Theo viên cảnh sát nói, chiếc xe phải có đầy đủ hai bên phanh. Ông Ionescu đã tranh cãi với viên cảnh sát và khẳng định cảnh sát này đã xử phạt sai .

Sau 25 phút tranh cãi bên đường, dù thực tế chiếc xe đạp hoàn toàn không phạm luật nhưng ông Ionescu đã phải nộp phạt 25 bảng Anh (hơn 800.000 đồng). 

Phạt người đàn ông cụt tay vì… lái xe một tay - ảnh 1 Ông Ionescu đã chứng minh chiếc xe của mình hoàn toàn bình thường và ông đã được trả lại tiền phạt.

Sự việc đã bị tờ báo  Kölner Stadtanzeiger phát hiện và chứng minh chiếc xe đạp của ông Ionescu hoàn toàn bình thường và thích hợp để lưu thông trên đường.

Thông tin về người đàn ông cụt tay bị cảnh sát phạt vì một lí do vô lí đã được kênh tin tức quốc gia đưa tin. Các nhân viên cảnh sát nói rằng, chỉ khi báo chí đưa tin họ mới biết sự việc xảy ra với ông Ionescu.

Lệnh phạt đối với ông Ionescu đã được hủy bỏ. Ông Ionescu được xin lỗi và trả lại tiền.

Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá