Phiên bản sống của búp bê Barbie bị hành hung thô bạo

Cô gái người Ukraina 29 tuổi Valeria Lukyanova cho mình là phiên bản ngoài đời của búp bê Barbie nhưng lại luôn rao truyền những ý tưởng quái đản, nên “bản sao vô tính” thần tượng của các bé gái bị hai gã đàn ông đánh một trận cho... tỉnh người, đến mức phải nhập viện.

Phiên bản sống của búp bê Barbie bị hành hung thô bạo

Chính hàng xóm của Valeria Lukyanova đã cứu cô. Nếu người hàng xóm này không tình cờ xuất hiện trong sảnh của tòa chung cư cô đang ở tại Odessa bên bờ biển Đen, thì có lẽ “Barbie” không còn trên cõi đời này nữa. Vào tối ngày 31/10, khi cô gái tự cho mình là phiên bản ngoài đời thật của búp bê nổi tiếng thế giới bình thản trở về nhà sau một chuyến dạo chơi mua sắm trong khu phố, thì có hai người đàn ông đột ngột xuất hiện.

“Họ chẳng nói năng gì, cũng chẳng giật đồ của tôi. Họ đánh tới tấp vào đầu tôi, đấm vào quai hàm nữa. Một trong hai người còn cố sức bóp cổ tôi”, búp bê sống thều thào nói khi đang nằm trên giường bệnh viện.

Với vòng eo 50cm, thách đố mọi luật lệ di truyền học, chiếc mũi thanh mảnh như một nét vẽ của Celluloid và đường viền khóe môi tuyệt đẹp, Valeria Lukyanova xuất hiện trên trang web cách đây 3 năm và lập tức làm cả thế giới xôn xao. “Barbie xứ Odessa” lập tức được mời qua Mỹ để trình diễn vai Barbie người thật. Với hơn 30 triệu lượt người xem cô trên Youtube, Valeria thừa nhận là cô chỉ sửa ngực và đeo kính sát tròng màu xanh lơ, các bộ phận còn lại đều là tự nhiên.

Hơn nữa, cũng không chỉ có cô gái người Ukraina này muốn hóa thành búp bê Barbie, mà còn có phiên bản Ken (loại búp bê nam, bạn trai của Barbie) nữa. Đó là anh Justin Jedlica, 32 tuổi, người New York, đã chi hết 150.000USD để được giống

Phiên bản sống của búp bê Barbie bị hành hung thô bạo - ảnh 1 Búp bê xứ Odessa và mẹ.
Cần phải nhìn nhận rằng, khi giống Barbie đến cỡ đó, Valeria thật sự chẳng phải là người thuộc hành tinh của chúng ta. Cô đã lớn lên trên hành tinh của mẹ cô, bà Irina Lukyanova, một người đàn bà cũng y hệt búp bê Barbie nhờ phẫu thuật, và đang điều hành một ngôi trường kỳ lạ về cách rao dạy đời sống tinh thần dựa trên việc thiền, yoga với niềm tin rằng chúng ta đã sống kiếp trước trong những thiên hà khác! Được đào tạo bởi một bà mẹ điên rồ như thế nên Valeria luôn bị ám ảnh mình là người đến từ Kim Tinh!
Phiên bản sống của búp bê Barbie bị hành hung thô bạo - ảnh 2 Valeria trước và sau khi hóa thân thành Barbie.

Tôi không nhớ về những gì đã xảy ra ở đó và thật là phức tạp khi phục hồi những ký ức về tiền thân của mình trên những hành tinh khác”- người đang dạy các lớp “du hành qua các hành tinh” trong trường do mẹ mình lập ra giải thích như thế. Valeria còn kịch liệt đả phá chuyện tình dục, tẩy chay việc mang thai cũng như bất kỳ hành động nào thuộc về thiên chức làm mẹ.

Trải qua một trận đòn nhừ tử nhưng búp bê sống vẫn nói đầy kiên định: “Tôi không bị bản năng động vật lôi cuốn. Chỉ nghĩ tới chuyện có con là tôi thấy ghê tởm rồi. Tôi thuộc về một vũ trụ khác, ở chỗ của chúng tôi không có trẻ con!”…

Theo Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá