Sự kiện: Chuyện lạ

Phóng viên nhầm đồ chơi tình dục với nấm

TPO - Một chương trình truyền hình tại Tây An (Trung Quốc) đã trở thành trò cười cho hàng triệu khán giả khi một phóng viên nhầm đồ chơi tình dục với một loại nấm quý hiếm.

Phóng viên nhầm đồ chơi tình dục với nấm

> Nghịch lý bao cao su ở Trung Quốc

Phóng viên nhầm đồ chơi tình dục với nấm - ảnh 1

Vật thể hình nấm được một lão nông phát hiện khi đào giếng ở gần nhà mình tại thành phố Tây An, thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Người dân trong làng đều thấy lạ bởi vật này nổi lên khi cho vào một chậu nước. Họ cho biết, thậm chí đến cả một lão niên 80 tuổi cũng chưa bao giờ nhìn thấy thứ gì có hình dáng kỳ lạ như thế. Vì tin rằng đây là một khám phá quan trọng, dân làng đã gọi cho Đài truyền hình Tây An.

Linh chi có nghĩa “cuộc sống lâu dài kì diệu”.

Loại nấm này được sử dụng như một vị thuốc quý của Trung Quốc từ 2000 năm trước.

Vào thời Tần Thủy Hoàng (259 - 210 trước Công nguyên), vị vua này ăn nấm Linh chi, nhằm kéo dài tuổi thọ.

Một nữ phóng viên trẻ được cử đến hiện trường ngay lập tức. Cô “mô tả rất chi tiết” về vật thể lạ. Phóng viên phỏng vấn người dân trong làng, họ nghĩ đây là một loại nấm Linh chi thịt, thuộc hàng quý hiếm và theo truyền thuyết, loại nấm này có tác dụng trường sinh bất tử.

Chương trình thu hút hàng triệu người xem trực tuyến. Ngay lập tức, cư dân mạng nhận ra đây chỉ là một đồ chơi tình dục mô phỏng cơ quan sinh dục nữ.

Cư dân mạng cho rằng, họ thông cảm với những người dân ở làng trên khi không biết loại đồ chơi tình dục này, nhưng cảm thấy rất bất ngờ khi nhà đài thậm chí còn không có tí hiểu biết nào về tình dục và sinh sản.

Đài truyền hình đã lên tiếng nhận sai và xin lỗi khán giả, nói rằng phóng viên của họ còn trẻ và thiếu kinh nghiệm.

Phan Yến
Theo Chinabuzz

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá