Quần áo bằng bao cao su

TP - Một hãng thiết kế ở Ucraina vừa đưa ra thị trường một loại áo quần nhằm mục đích tuyên truyền mọi người cảnh giác và chống lại căn bệnh thế kỷ AIDS.

Những bộ quần áo này được may từ các bao cao su. Sau khi trình diễn tại một cuộc triển lãm, các bộ quần áo này được bán với mục đích từ thiện.

Tiền quyên góp được sẽ được gửi vào quỹ dành cho trẻ em mồ côi bị HIV/AIDS.

Gà trống bị kiện

Một phụ nữ ở thành phố Formost (Agrentina) bắt một con gà trống đến Sở Công an và yêu cầu cảnh sát bắt giữ con gà này với lý do đã làm hỏng một thứ quà tặng quý hiếm của bà mang về từ Bolivia.

Cảnh sát nhanh chóng tìm được chủ nhân của con gà trống này nhưng ông ta từ chối nộp phạt và đã phải tạm ngồi tù thay... con gà. Đây là một trường hợp hi hữu trong lịch sử xử án ở Agrentina vì lần đầu tiên một con gà trống được đưa lên ghế bị cáo.

Đánh răng tập thể

Cuộc chơi hàng năm được tổ chức tại một công viên ở Manila (Philippines) với hàng nghìn trẻ em tham gia đồng loạt đánh răng. Các hướng dẫn viên thuộc các bệnh viện về răng ở Manila rất quan tâm đến quy định trẻ em đánh răng không dưới ba phút mỗi lần.

Kỷ lục thế giới về số lượng trẻ em đồng thời đánh răng ngoài trời là ở Trung Quốc vào năm 2003 khi có tới 10.000 người tham gia.

Đồ lót chống mất cắp

Các nhà thiết kế thời trang ở Argentina vừa thiết kế và đưa ra thị trường các loại đồ lót cho nam và nữ có túi đặc biệt để có thể cất giấu tiền và các đồ quý hiếm nhằm chống hiện tượng ăn cắp trên các phương tiện giao thông công cộng hoặc những nơi đông người.

Loại đồ lót có túi bí mật này được tung ra thị trường từ đầu năm 2007 với giá từ 5-7 USD và dự kiến sẽ được xuất khẩu trong thời gian tới.

Đồng tiền vàng nặng 100 kg

Canada vừa phát hành đồng tiền nặng nhất thế giới, được làm từ vàng tinh khiết và nặng tới 100kg. Loại tiền này chỉ được phát hành hạn chế và chỉ chế tạo sau khi đã tìm được khách hàng.

Đồng tiền này đã được ghi vào Sách kỷ lục Guinnes. Trước đó, đồng tiền lớn và nặng nhất thế giới là của Australia, có đường kính 37cm, nặng 34kg.

Quần áo có tác dụng kháng khuẩn

Các nhà khoa học Mỹ chế tạo thành công một loại quần áo có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi hôi, có thể mặc liên tục trong nhiều tuần. Loại vải này có hiệu quả sử dụng đặc biệt cho các quân nhân hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

Người sống trên cây nhiều tháng liền

Stefan Graobach, một công dân ở Mỹ, 60 tuổi, trong khi đi vắng, đã bị một người lạ đến chiếm nhà và ở luôn trong đó. Stefan Graobach đành phải lên ở trên cây anh đào cạnh nhà mình.

Ông dùng các phụ kiện của chiếc xe ô tô cũ tháo ra làm ghế và buồng ngủ giữa các nhành cây. Stefan Graobach nói đùa, khi hè đến, quả anh đào chín, có thể nằm trên “giường” cho quả chín rơi thẳng vào miệng, rất tiện lợi!

Hải Yến
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng