Quán cà phê 'bán nuy' phải đóng cửa

TPO - Sau 2 năm đi vào hoạt động, quán cà phê Grand View Topless với những cô phục vụ bàn để ngực trần ở Vassalboro buộc phải đóng cửa sau khi bị nghi ngờ làm ăn phi pháp.

Quán cà phê 'bán nuy' phải đóng cửa

Dù được ở một thị trấn chỉ có 4.500 người dân, nhưng quán cà phê để ngực trần độc đáo này không chỉ thu hút phần lớn số dân trong vùng mà còn được rất nhiều khách lân cận hoặc du khách nước ngoài.

Quán cà phê này được mở cửa từ năm 2009, với tất cả nhân viên phục vụ (cả nam và nữ) đều trong tình trạng bán nude gợi cảm. Đó là một trong những điểm độc đáo thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, Grand View Topless đã buộc phải ngừng hoạt động do các quan chức địa phương phát hiện thấy chủ quán, ông Donald Crabtree có những dấu hiệu lợi dụng quán để kinh doanh phi pháp.

Đặc biệt là khi Donald Crabtree cho đăng tin tuyển dụng nhân viên có “siêu” vòng một. Người dân trong vùng đã tỏ ý bức xúc về vấn đề này.

Trước đó, dù gây nhiều tranh cãi, nhưng quán cà phê Grand View Topless vẫn được khai trương. Tháng 6 năm 2009, một vụ cháy đã xảy ra ở quán cà phê Grand View Topless, công việc kinh doanh vì thế cũng có quãng thời gian khó khăn cộng thêm tranh luận liên quan tới pháp luật buộc ông chủ Donald phải đóng cửa. Mặc dù ông này cho rằng mục đích mở quán chỉ là muốn đem lại cho mọi người phút giây thư giãn và kiếm lời sinh sống.

N.H
Theo ODC

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá