DMCA.com Protection Status

Quán cafe dùng túi đựng máu thay cốc

TPO - Một quán café tại thành phố Bản Khê, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) khiến nhiều người ngạc nhiên khi đựng đồ uống trong những…túi đựng máu.

Quán cafe dùng túi đựng máu thay cốc

Quán café độc đáo trên được thiết kế, lấy ý tưởng theo chủ đề ma cà rồng để phục vụ những fan hâm mộ bộ phim “Chạng vạng”. Trong khi nhiều người ngạc nhiên với ý tưởng của quán thì đông đảo fan hâm mộ “Chạng vạng” cảm thấy thích thú và thường xuyên ghé qua quán.

Theo Mirror, tại quán, các loại đồ uống phổ biến có màu đỏ như: rượu vang, nước anh đào, nước nho đen…đều được đựng trong những túi đựng máu. Các loại nước hoa quả, cà phê hay nước khoáng sẽ được nhuộm màu đỏ trước khi đem ra phục vụ khách hàng. Các loại đồ ăn tại quán cũng “ăn theo” ý tưởng độc đáo trên bằng cách phủ đầy lớp sốt cà chua trên bề mặt.

Quán cafe dùng túi đựng máu thay cốc - ảnh 1 Đồ uống trong những túi đựng máu

“Những bộ phim ma cà rồng rất được ưu chuộng ở đây, chúng tôi cảm thấy đây là một ý tưởng thú vị để làm theo chủ đề ma cà rồng. Quán chúng tôi thu hút một lượng khách chủ yếu là giới trẻ bởi những người già cho rằng thật kì quặc khi uống đồ trong túi đựng máu”, Hsin Hsia, quản lý quán cho biết.

Các loại đồ uống có giá tầm khoảng 3 bảng Anh (khoảng 96.000 VND). Các nhân viên nữ tại quán mặc trang phục như những y tá và nhân viên nam ăn mặc như bác sĩ. Ngoài ra, quán cũng được thiết kế theo đúng không khí ma cà rồng với những bức tường gạch như một hầm rượu với những quan tài bên cạnh, sách, nhạc về ma cà rồng.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng