Quyết bỏ chồng để sống với... mèo

TPO - Loài chó thường được biết như là "kẻ thứ ba" từng làm tan vỡ biết bao cặp vợ chồng, nhưng chưa ai nghe một người phụ nữ sẵn sàng chia tay chồng để sống vui vẻ với những con mèo yêu quí.

Quyết bỏ chồng để sống với... mèo

 

Quyết bỏ chồng để sống với... mèo - ảnh 1

Tuy nhiên, một quí ông sống ở miền nam Israel tuần qua buộc phải đâm đơn ra tòa li dị vợ vì bà ta không chịu từ bỏ 550 con mèo đang nuôi trong nhà, hằng ngày chúng làm ông đau khổ không thể nào sống bình yên được.

Tòa án thành phố Beersheba ở miền nam Israel cố thuyết phục hai người tự hòa giải với nhau nhưng bất thành. Người vợ một mực từ chối bỏ đi những bạn mèo yêu quí và sẵn sàng chấp nhận việc chia tay với ông chồng.

Người vợ từ chối bỏ đi những con mèo yêu quí

Bà còn nói rằng đối với bà trong cuộc sống hằng ngày chúng có nhiều ý nghĩa hơn so với đức ông chồng.

Theo tờ Thời báo Israel, quí ông đau khổ đứng trước Tòa án Do Thái than rằng có quá nhiều mèo đến nỗi ông không thể ngủ được một giấc ngủ bình yên trên chiếc giường riêng của mình.

Quyết bỏ chồng để sống với... mèo - ảnh 2
Quá nhiều mèo đến nổi ông không thể ngủ bình yên được

Những con mèo được cưng chiều quá mức thường từ chối nằm ngủ dưới sàn nhà mà hay nhảy phốc lên giường êm nệm ấm để ngủ chung với người. Ban ngày chúng chạy nhảy đùa giỡn và cắn nhau hỗn loạn trong nhà làm ông thậm chí không thể sử dụng phòng tắm một cách thỏa mái được.

Quyết bỏ chồng để sống với... mèo - ảnh 3

Những con mèo được cưng chiều quá mức thường từ chối nằm ngủ dưới sàn nhà

Còn trong nhà bếp thì lông mèo vung vãi khắp nơi khiến ông hầu như quá khó khăn để nấu được cho mình một bữa ăn cho đàng hoàng, chu đáo.

"Mỗi khi thấy ông đang ngồi ăn, những con mèo lì lượm liền nhảy ngay lên bàn ngang nhiên tranh giành thức ăn trước mặt ông ấy khiến ông không còn chịu đựng nổi nữa," tờ Thời báo Israel viết.

Nguyễn Tri Hùng
Theo DailyMail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng