Rên rỉ khi 'yêu' là mất nết

Mỗi đất nước lại có những vấn đề chủ quan trong chuyện vợ chồng và cách giải quyết những rắc rối xung quanh vấn đề đó.

Điều này ảnh hưởng rất nhiều tư văn hóa, tập quán suy nghĩ của các vùng. Vì thế, các bác sĩ tình yêu ở mỗi nơi lại xử lý trục trặc gia đình theo nhiều hướng khác nhau. Hãy nghe câu chuyện về vấn đề “nóng bỏng” trên đất nước họ đang sống.

Nigeria

Theo các bác sĩ, nhà tâm lý học Nigeria, đàn ông là vị chúa của gia đình và người vợ phải phục tùng mọi mệnh lệnh của chồng một cách vô điều kiện. Phụ nữ Nigeria không có quyền lợi nào trong quan hệ giới tính. Lúc nào họ cũng lo làm sao để người đàn ông của mình hài lòng, nếu không anh ta sẽ tìm đến phụ nữ khác.

Trong khi “phục vụ” chồng nếu người vợ tỏ ra sung sướng sẽ bị cho là hư thân mất nết. Để giải tỏa những ức chế cho phụ nữ, bác sĩ Nigeria chỉ có thể động viên họ tự khám phá bản năng yêu đương. Tuy nhiên, việc họ thực hiện hay không rất khó đoán.

Nhật Bản

Theo đánh giá chung của các nhà nghiên cứu tính dục Nhật Bản, phụ nữ ở đất nước này hơi cực đoan trong việc nói ra cảm xúc vợ chồng. Đó cũng là lý do tại sao các cặp vợ chồng Nhật có đời sống tình dục khá nghèo nàn.

Theo thống kê, khoảng 70-80% các cặp vợ chồng Nhật chỉ gần gũi nhau 1 lần/tháng. Ngoài ra, nhà cửa ở Nhật không rộng rãi, cả gia đình thường ở chung, việc quan hệ gặp nhiều trở ngại.

Ấn Độ

Riêng các bác sĩ Ấn Độ, nơi sinh ra từ điển tình dục học Kama Sutra, lại cung cấp một thông tin khá thú vị: “Nhiều phụ nữ Ấn thậm chí còn không biết rõ về cơ thể mình”. Lạ nhất là một số đàn ông Ấn tin rằng việc quan hệ với nữ đồng trinh giúp họ khỏi bệnh AIDS, dùng bao cao su sẽ làm họ yếu đi.

Ai Cập

Kinh nghiệm của phụ nữ Ai Cập là do gia đình truyền lại. Một bác sĩ kể rằng đã ngây người khi biết một bệnh nhân nữ lập gia đình được hơn một tháng mà chưa gần gũi chồng lần nào. Nguyên nhân là do người chị gái tiết lộ với cô rằng, đêm động phòng sẽ có cảm giác như bị một đoàn tàu lửa cán ngang người.

Vấn đề lớn nhất của đàn ông Ai Cập là thường “xuất quân sớm”. Còn với phụ nữ là sự lãnh cảm.

Các bác sĩ Ai Cập thường khuyên bệnh nhân tự khám phá những điểm nóng trên cơ thể mình.

Theo Mỗi đất nước lại có những vấn đề chủ quan trong chuyện vợ chồng và cách giải quyết những rắc rối xung quanh vấn đề đó.

Điều này ảnh hưởng rất nhiều tư văn hóa, tập quán suy nghĩ của các vùng. Vì thế, các bác sĩ tình yêu ở mỗi nơi lại xử lý trục trặc gia đình theo nhiều hướng khác nhau. Hãy nghe câu chuyện về vấn đề “nóng bỏng” trên đất nước họ đang sống.

Theo Nld.com.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng