Sách “bom tấn” tự hủy sau 24 giờ kể từ khi được mở

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác bị cuốn hút hoàn toàn trước một cuốn sách tới mức không thể đặt nó xuống cho đến khi đọc hết trang cuối cùng? Ý tưởng "đọc sách liền một mạch" vừa được biến thành hiện thực, theo một cách cực kỳ... lập dị: Chỉ trong 24 giờ sau khi mở, cuốn sách sẽ nổ tung.

Sách “bom tấn” tự hủy sau 24 giờ kể từ khi được mở

Cuốn sách "tự hủy" là ý tưởng PR điên rồ nhưng vô cùng độc đáo cho tiểu thuyết mới phát hành - Pirvate Vegas (Tạm dịch: Một Vegas riêng tư) - của tác giả của những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất: James Patterson.

Đầu sách độc nhất vô nhị được bán với giá siêu khủng: 294.038 đô la, nhưng đã bao gồm 1 vé máy bay hạng nhất đến một địa điểm bí mật, 2 đêm trong khách sạn hạng sang, 1 ống nhòm mạ vàng 14 kara và một bữa ăn tối thịnh soạn cùng tác giả.

Việc đọc cuốn sách này được mô tả là "trải nghiệm ly kỳ nhất có thể mua được bằng tiền". 

Những người không có đủ 294.038 đô la để có được trải nghiệm này cũng đừng thất vọng. Bạn có thể chọn 1 trong 1000 bản download miễn phí trên mạng, các bản điện tử này sẽ tự xóa sau 24 giờ tính từ lúc mở file.

Các độc giả không có đủ thời gian đọc hết cuốn sách trước khi nó tự xóa có thể đọc ké bằng cách "trộm" thời gian của người đọc khác. Các nhà xuất bản cho rằng, ứng dụng này nhằm đưa sự thú vị của sách James Patterson lên một tầm cao mới.

Tác giả của cuốn sách tự tin nhận định: "Tôi không chắc sách của mình là một tài sản vô giá, nhưng tôi tin rằng từng trang viết trong đó đều rất thú vị, đầy hưng phấn, các bạn sẽ đọc rất nhanh, chỉ trong vòng 24 giờ, hoặc ít hơn thế".

James Patterson là một trong những tác giả có nhiều người đọc nhất hiện nay với hơn 300 triệu cuốn sách được mua trên toàn thế giới. 

Theo Huyền Anh

Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá