Sự kiện: Nhất thế giới

Sân bay hỗn loạn vì “của quí” quá to

TPO – Kích cỡ dương vật của một hành khách quá to khiến an ninh sân bay quốc tế chuyển sang tình trạng báo động.

Sân bay hỗn loạn vì “của quí” quá to

Nhân viên công vụ lập tức được huy động để tạm giữ ông ta và tiến hành khám xét vì họ nghi ngờ có bom che giấu ở chổ hiểm.

 

Sân bay hỗn loạn vì “của quí” quá to - ảnh 1

Theo tờ Daily Mail, mới đây, nhân viên an ninh ở sân bay buốc tế San Francisco (Mỹ) đã chặn Jonah Falcon (41 tuổi) lại để khám xét sau khi hệ thống “mắt đại bàng” phát hiện có điều bất thường ở bộ phận dưới cơ thể lúc ông đi qua cổng kiểm soát an ninh.

Sân bay hỗn loạn vì “của quí” quá to - ảnh 2

Qui trình khám xét đã được tiến hành cực kỳ nghiêm ngặt và tỉ mỉ bằng các máy dò tìm kim loại, máy quét X-quang cơ thể... thậm chí họ còn rắc một thứ bột trắng lên quần đùi của Falcon thử phản ứng để tìm ra chất nổ nhưng cuối cùng họ không tìm thấy bất kỳ thứ vũ khí nguy hiểm nào.

Sân bay hỗn loạn vì “của quí” quá to - ảnh 3

Các nhân viên an ninh đã bất ngờ tới ngã ngữa khi hiểu ra nguyên nhân gây ra sự nhầm lẫn này là vì “cậu nhỏ” của ông Falcon to quá mức tưởng tượng.Tuy nhiên, nếu xét về mặt an toàn hàng không thì chẳng có gì nguy hiểm, gây lo lắng hay hoang mang cho những hành khách khác cả...!

Sân bay hỗn loạn vì “của quí” quá to - ảnh 4

Theo tài liệu lưu trữ của HBO, Jonal Falcon hiện đang giữ kỷ lục người đàn ông có dương vật lớn nhất thế giới mặc dù sách kỷ lục Guinness không có hạng mục này. Ở trạng thái bình thường, “cậu nhỏ” của Falcon dài 22,86 cm, còn khi cương cứng con số này là...34,29 cm.

Nguyễn Tri Hùng - Phượng Uyên
Theo DailyMail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá