Sáng tạo nghệ thuật từ… vỏ chấu

TPO - Vỏ chấu - chất liệu sáng tạo nghệ thuật không lạ lẫm với vợ chồng chủ nông trang Snugburys. Với đôi bàn tay tài hoa, cặp vợ chồng người Anh này tạo ra bức tượng chồn cao, to gấp 30 lần chồn thật, được làm hoàn toàn bằng vỏ chấu.

Sáng tạo nghệ thuật từ… vỏ chấu

Tác phẩm điêu khắc từ vỏ chấu này có tên “Tượng chồn Meerkat”. Bức tượng nằm trên bệ cao gần 2m, có kích cỡ to gấp 30 lần chồn thật. Đôi mắt chồn Meerkat được thắp sáng trong đêm, để tạo sự chú ý của mọi người.

Rất nhiều người tới tham quan và chụp ảnh với tượng chồn Meerkat. Nhiều người biết đến bức tượng chấu này do quảng cáo của một công ty bảo hiểm.

Hàng năm, cặp vợ chồng chủ nông trang Snugburys đều tự tay sáng tạo những tác phẩm độc đáo để chào đón mùa hè, như đồng hồ Big Ben, London Eye… và năm nay là một chú chồn chấu khổng lồ.

Sáng tạo nghệ thuật từ… vỏ chấu - ảnh 1
 

Ông Mike Harper, chủ nông trại, đồng thời là người tạo ra bức điêu khắc từ vỏ chấu trên chia sẻ: “Có rất nhiều người thích bức tượng chồn này, họ đến tham quan và chụp ảnh với nó. Tôi đã phải bỏ ra hơn một tháng để hoàn thiện công trình khổng lồ. Đó thực sự là một ý tưởng hay”.

Phạm Hằng
Theo DailyMail

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá