Sắp ly hôn vẫn du lịch Valentine cùng nhau

Cặp vợ chồng Antonio và Kathie muốn cùng nhau trải qua lễ tình nhân cuối cùng trước khi mỗi người một ngả sau 25 năm chung sống.

Dù sắp ly hôn, hai người cho biết họ không ghét nhau và không bao giờ làm điều đó (Ảnh minh họa).
Dù sắp ly hôn, hai người cho biết họ không ghét nhau và không bao giờ làm điều đó (Ảnh minh họa).

Khu nghỉ dưỡng Gideon Putnam ở New York, Mỹ là địa điểm hoàn hảo để bắt đầu những cuộc tình lãng mạn. Dịp lễ tình nhân năm nay, nó là nơi chứng kiến cuộc hội ngộ cuối của một cặp vợ chồng trước khi đường ai nấy đi.

Antonio và Kathie là cặp khách đặc biệt đó. Họ đã sống chung 25 năm và có 4 người con. Antonio làm việc trong ngành xây dựng tại New York còn Kathie là chuyên gia y tế. Theo tiết lộ từ khu nghỉ dưỡng, hai người sẽ có thời gian lãng mạn bên nhau trong ba ngày, cùng uống rượu vang, thư giãn trong các spa cao cấp hay thong thả đi dạo trong khu vườn xanh mướt để bàn luận về việc... chia tay.

Kathie cho biết họ không có ý định biến ngày Valentine đầy ý nghĩa hay việc ly hôn của mình thành trò đùa: "Chúng tôi đã rất khó khăn khi đưa ra quyết định chia tay. Dù bạn sống chung với nhau 10 năm hay 25 năm, ly dị vẫn không bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng đây là điều tốt nhất cho 6 người nhà chúng tôi"

"Chúng tôi không ghét nhau và sẽ không bao giờ làm thế. Chúng tôi sẽ không coi đây là một trò đùa, nhưng chúng tôi vẫn có thể nói đùa về vấn đề này", người vợ cho biết thêm.

Để có chuyến du lịch độc đáo và đáng nhớ trong ngày Valentine cuối cùng còn là vợ chồng này, cả hai bỏ ra 6.500 USD tiền phí bao gồm: phí hòa giải, các hóa đơn khách sạn tại khu nghỉ mát, các bữa ăn và án phí.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá