Sau 19 năm ăn nằm mới biết vợ là... đàn ông

Một người đàn ông Bỉ đâm đơn đòi ly dị cô vợ người Indonesia sau 19 năm chung sống vì vừa phát hiện cô này thực chất là ...đàn ông!

Sau 19 năm ăn nằm mới biết vợ là... đàn ông

 

 Sự lừa dối của người vợ đã phá vỡ cuộc hôn nhân. Ảnh: Telegraph
Sự lừa dối của người vợ đã phá vỡ cuộc hôn nhân. Ảnh: Telegraph.

Người đàn ông tên là Jan, kết hôn với cô Monica vào năm 1993 sau một lần thất bại trong hôn nhân, bất chấp những khó khăn pháp lý gặp phải do luật nhập cư khá nghiêm ngặt của nước Bỉ lúc bấy giờ.

Tuy nhiên, chỉ vài tuần trước, ông Jan phát hiện cô vợ ông bất chấp khó khăn để lấy làm vợ này vốn dĩ là đàn ông và đã phẫu thuật chuyển giới.

“Tôi cảm thấy như vừa bị giáng một đòn đau”, ông Jan ngậm ngùi chia sẻ trên tờ Het Nieuwsblad.

“Tôi đưa cô ấy tới Bỉ. Việc cũng chẳng dễ dàng gì. Tòa án Bỉ đã rất nghi ngờ giấy khai sinh và chứng minh thư của cô ấy nhưng cuối cùng họ cũng chấp nhận. Bao năm qua tôi vẫn tưởng cô ấy là một phụ nữ thực sự, đầy quyến rũ. Trên cơ thể cô ấy đâu có đặc điểm nào của đàn ông”.

Người đàn ông 64 tuổi này chia sẻ thêm rằng vợ chồng anh quyết định không sinh con bởi vì họ đều có con ở các cuộc hôn nhân trước đó. Trong suốt 19 năm chung sống, cô vợ đã qua mặt được chồng bằng cách giả có kinh nguyệt hàng tháng.
“Ngay cả khi ở trên giường tôi cũng chẳng nhận thấy điều khác biệt gì từ cô ấy”, ông Jan nói.

Hai vợ chồng có cuộc sống hôn nhân bình thường như bao gia đình khác trong suốt những năm qua và ông Jan còn tỏ ra rất vừa lòng vì bà Monica, 48 tuổi, giống như “một người chị lớn” của các con riêng của ông. Cho tới một ngày, bà Monica xin được một công việc mới, hôn nhân của họ bắt đầu bị thử thách.

"Monica bắt đầu thay đổi rất nhiều. Con trai cả của tôi bắt gặp cô ấy nhiều lần ở quán rượu. Cô ấy ăn mặc hở hang, khoe khoang cơ thể”, ông Jan cho biết.

Cuối cùng nhiều lời đồn không hay tới tai ông Jan và “giọt nước tràn ly” khi ông tìm thấy những tin nhắn thiếu đứng đắn trong máy tính của vợ. Xô xát xảy ra giữa hai vợ chồng và cảnh sát đã phải can thiệp.

"Một người bạn nói với tôi rằng Monica thực ra là một người đàn ông chuyển giới. Con trai tôi cũng nghe được những lời đồn tương tự. Tôi không thể tin nổi”.

“Tôi đè cô ta vào tường và hét lên: Giờ tôi muốn biết sự thật. Cô là đàn ông sao? Sau đó cô ta nói khi sinh ra cô ta là đàn ông nhưng sau đó đã phẫu thuật chuyển giới. Cô ta còn khẳng định rằng giờ cô ta đã là phụ nữ và chẳng việc gì phải kể với tôi về quá khứ cả. Thế giới sụp đổ...”, ông Jan kể lại.

Theo Đỗ Quyên
Telegraph/Người lao động

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng