Sống ba ngày trên dây ở độ cao 50 m

Một người đàn ông Trung Quốc quyết định sống ba ngày trên một sợi dây thép ở độ cao 50 m, đồng thời thực hiện nhiều động tác khó, để thử thạch bản thân.

Sống ba ngày trên dây ở độ cao 50 m - ảnh 1 Saimaiti Aishan, đến từ Kashgar, khu tự trị Tân Cương, quyết định sống 72 giờ trên sợi dây thép dài 70 m, treo ở độ cao 50 m tại thành phố Trường Sa, thủ phủ tỉnh Hồ Nam, miền trung Trung Quốc.
Sống ba ngày trên dây ở độ cao 50 m - ảnh 2 Sợi dây thép, có đường kính 20 mm, được treo giữa một tòa tháp và một cần trục. Thử thách của Aishan bắt đầu từ 12h45 ngày 1/1.
Sống ba ngày trên dây ở độ cao 50 m - ảnh 3 Aishan đi thăng bằng trên dây.
Sống ba ngày trên dây ở độ cao 50 m - ảnh 4 Ngoài đi trên dây, chàng trai 31 tuổi này còn thực hiện nhiều động tác khó như đứng bằng đầu, nằm ngửa và lắc vòng.
Sống ba ngày trên dây ở độ cao 50 m - ảnh 5 Trong thời gian thực hiện thử thách, Aishan có thể ăn nhẹ 5 chiếc bánh crepe, được mẹ anh chuẩn bị, và uống hai lít nước đựng trong một quả bầu.
Sống ba ngày trên dây ở độ cao 50 m - ảnh 6 Theo CCTV News, "đi trên dây" hay "Dawazi", là một thể thao truyền thống của người Duy Ngô Nhĩ, dân tộc bản địa ở khu tự trị Tân Cương, tây bắc Trung Quốc.
Sống ba ngày trên dây ở độ cao 50 m - ảnh 7 Saimaiti Aishan là thế hệ thứ 7 trong một gia đình có truyền thống đi trên dây ở Tân Cương. Anh tập luyện từ khi còn nhỏ và từng phá một số kỷ lục thế giới.
Sống ba ngày trên dây ở độ cao 50 m - ảnh 8 Aishan cho biết sống 72 giờ trên dây là thử thách khó nhất mà anh và gia đình từng đối mặt.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng