Sống sót thần kỳ dù bị lưỡi cưa găm vào đầu

Bị lưỡi cưa cắm sâu vào đầu sau một tai nạn lao động song Zheng Lang chẳng những thoát chết mà còn phục hồi rất nhanh chóng.

Hình ảnh Zheng Lang lúc vừa nhập viện.
Hình ảnh Zheng Lang lúc vừa nhập viện.

Nếu chỉ nhìn vào bức ảnh chụp x-quang và bức ảnh lưỡi cưa găm sâu vào đầu Zheng Lang, khó ai nghĩ anh chàng này có thể thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”. Tuy vậy, trên thực tế, vết thương này để lại vết sẹo lớn trên mặt và khiến thị lực suy giảm nhẹ.

Zheng Lang gặp tai nạn khi đang làm việc tại Phúc Châu, Trung Quốc. Anh sử dụng máy cắt điện để cắt thanh kim loại nhưng không may lưỡi cưa bị gãy và cắm phập vào đầu ở tốc độ rất cao. Thậm chí mọi việc xảy ra nhanh đến nỗi anh không hề cảm nhận được gì: “Tôi cảm thấy một cái gì đó chạm vào trán tôi và máu xuất hiện.”

Sau đó, Zheng Lang được đưa vào bệnh viện để các bác sĩ phẫu thuật, gắp bỏ lưỡi cưa và các mảnh vỡ của...xương sọ. Người ta cho biết, lưỡi cưa đâm sâu tới 2cm vào hộp sọ của người đàn ông Trung Quốc này. Sau khi phẫu thuật thành công, Zheng Lang đang hồi phục rất nhanh và thực tế chỉ bị suy giảm thị lực nhẹ.

Tháng trước, một người đàn ông tại Brazil cũng thoát chết một cách khó tin dù bị lưỡi dao đâm sâu tới tận 20cm vào đầu. Thậm chí sau khi bị đâm, người đàn ông này còn đủ tỉnh táo để chạy xe hơn 2 giờ đồng hồ đến bệnh viện.

Sống sót thần kỳ dù bị lưỡi cưa găm vào đầu - ảnh 1 Ảnh chụp x-quang vết thương Zheng Lang gặp phải.
Sống sót thần kỳ dù bị lưỡi cưa găm vào đầu - ảnh 2 Người đàn ông này chỉ bị suy giảm thị lưc nhẹ.
Sống sót thần kỳ dù bị lưỡi cưa găm vào đầu - ảnh 3 Lưỡi cưa và những mảnh vỡ xương sọ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng