Suýt chết vì muốn tạo bất ngờ cho người yêu

TPO - Một anh chàng hài hước đang yêu quyết định làm cho bạn gái bất ngờ bằng cách gói mình trong thùng quà để tặng nàng. Tuy nhiên lãng mạn đâu chưa thấy, chỉ biết rằng anh suýt chết ngạt vì thiếu không khí.

Suýt chết vì muốn tạo bất ngờ cho người yêu

Anh Hu Seng, đến từ thành phố Trùng Khánh, miền nam Trung Quốc đã nhờ bạn đóng gói mình vào một chiếc thùng và thuê công ty vận chuyển chở đến chỗ bạn gái, cô Li Wang. Một người bạn khác được cử đứng đợi trước cửa nơi làm việc của Li Wang để ghi lại hình ảnh lãng mạn khi anh chàng Hu Seng nhảy ra khỏi thùng quà.

Tuy nhiên, thay vì 30 phút theo kế hoạch, Hu Seng lại phải nằm trong chiếc hộp tận…3 tiếng đồng hồ. Các nhân viên vận chuyển không hề hay biết thứ gì có trong chiếc thùng và trớ trêu là họ phải giao “hàng” chậm do nhầm lẫn địa chỉ.

Có rất ít không khí bên trong chiếc thùng và nó quá dày nên anh Seng không thể nào đục một cái lỗ để thở.

Khi chiếc hộp được đưa đến văn phòng của Li Wang thì anh Seng đã bất tỉnh và phải nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên y tế để hồi lại.

“Tôi không nghĩ là lâu đến thế”, Seng nói.

“Tôi đã cố gắng để đục một lỗ trên thùng các tông nhưng nó quá dày và tôi thì lại không muốn phá hỏng điểu bất ngờ bằng cách kêu lên”.

Người đại diện của hãng vận chuyển cho biết: “Nếu ngay từ đầu anh ấy cho chúng tôi biết ý định của mình thì chúng tôi đã không nhận chuyển”.

Phải mất 3 tiếng, các nhân viên vận chuyển mới tới được chỗ bạn gái Seng
Phải mất 3 tiếng, các nhân viên vận chuyển mới tới được chỗ bạn gái Seng.
Khi thùng hàng được mở ra, Seng đã suýt chết ngạt
Khi thùng hàng được mở ra, Seng đã suýt chết ngạt.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá