Thiếu nữ không ăn rau và hoa quả suốt 16 năm

Thực đơn ăn hằng ngày của Faye gồm khoai tây chiên, pizza, bánh mì, hamburger... và các loại thức ăn được chế biến sẵn khác.

Thiếu nữ không ăn rau và hoa quả suốt 16 năm

Thiếu nữ không ăn rau và hoa quả suốt 16 năm

Thực đơn ăn hằng ngày của Faye gồm khoai tây chiên, pizza, bánh mì, hamburger... và các loại thức ăn được chế biến sẵn khác.

Faye Campbell chỉ ăn thức ăn nhanh, đã được chế biến sẵn. Ảnh: Barcroft Media
Faye Campbell chỉ ăn thức ăn nhanh, đã được chế biến sẵn. Ảnh: Barcroft Media.
 

Faye Campbell, 21 tuổi, đến từ hạt Suffolk (Anh), cho biết ngoài việc không bao giờ ăn các loại rau và trái cây, việc nghĩ về chúng cũng khiến cô cảm thấy khó chịu, buồn nôn. "Chỉ cần có ý nghĩ sẽ ăn rau hay bất kỳ loại trái cây nào, tôi lại cảm thấy phát ốm cả lên", Faye cho biết.

Thực đơn ăn hàng ngày của Faye bao gồm khoai tây chiên, bánh pizza, bánh mì, hamburger và chủ yếu là bất kỳ loại thức ăn vặt hay loại thức ăn nhanh nào đã được chế biến sẵn. Thói quen ăn uống kỳ lạ đó ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của cả gia đình cô.

"Có lúc tôi ngồi ở phòng khách để ăn pizza thì gia đình tôi lại thưởng thức các món ăn tự nấu ở nhà bếp. Điều này giờ đây đã trở nên quen thuộc", Faye chia sẻ.

Cô gái trẻ cho biết thậm chí mùi của các loại rau quả cũng khiến cô không chịu đựng nổi. "Nếu mẹ tôi đang chế biến món rau gì đó cho bữa tối thì tôi phải chạy sang một căn phòng khác vì không thể ngửi được mùi thức ăn. Đôi khi tôi phải mở hết cửa sổ để nó bay bớt đi", cô nói.

Faye Campbell thừa nhận thói quen ăn uống khác người cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm, bởi các bữa ăn hẹn hò lãng mạn thường diễn ra tại các nhà hàng bán đồ ăn phục vụ sẵn.

"Có lần một anh chàng đặt bàn cho buổi hẹn hò tại một quán ăn Italy, nhưng do không ăn được món nào trong thực đơn, cuối cùng chúng tôi phải chuyển địa điểm sang một nhà hàng McDonald's", cô kể lại.

Theo Oddity Central, từ năm lên 5 tuổi, Faye Campbell đã không ăn gì ngoài khoai tây chiên. Bố mẹ cô không biết chuyện gì xảy ra với cô con gái nhỏ cho tới khi đến gặp bác sĩ, người đã chẩn đoán Faye bị mắc chứng trào ngược dạ dày, gây ra ợ nóng và khó tiêu.

Điều đặc biệt là trong khi hầu hết các cô gái sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe khi duy trì chế độ ăn uống kỳ lạ trên, Faye vẫn giữ được một vóc dáng bình thường, cân đối với cân nặng 62 kg.

Theo Hướng Dương
Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng