Thiếu nữ 'không dao kéo' đẹp như búp bê Barbie

TPO - Cô gái Lolita Richi, 16 tuổi sống ở thủ đô Kiev, Ukraine đã gây sốt cư dân mạng với vẻ đẹp tự nhiên giống hệt búp bê Barbie mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Thiếu nữ 'không dao kéo' đẹp như búp bê Barbie

Lolita sở hữu vòng eo lí tưởng 50,8cm, vòng ngực 32F và cô gái thường xuyên đeo len để có đôi mắt to tròn như búp bê. Lolita khẳng định không hề phẫu thuật thẩm mỹ hay ăn kiêng, ngoại hình của cô nàng đều mang vẻ đẹp tự nhiên. 

Đặc biệt hơn nữa, thiếu nữ này cũng bật mí khi còn nhỏ cô khá nghịch ngợm thường chơi với các bạn nam chứ không hề chơi búp bê.

Thiếu nữ 'không dao kéo' đẹp như búp bê Barbie - ảnh 1 Vẻ đẹp thuần khiết của thiếu nữ 16 tuổi khiến mọi người ngỡ ngàng.
Thiếu nữ 'không dao kéo' đẹp như búp bê Barbie - ảnh 2 Từ khi xuất hiện trên mạng xã hội VK Nga, Lolita luôn được hàng ngàn người yêu thích và theo dõi.

Khoảng một năm trước, Lolita mới tự tin khoe hình dáng giống búp bê Barbie của mình. Ngay sau đó, cô gái đã được hàng ngàn lượt yêu thích và theo dõi trên mạng xã hội.

Thiếu nữ 'không dao kéo' đẹp như búp bê Barbie - ảnh 3
Thiếu nữ 'không dao kéo' đẹp như búp bê Barbie - ảnh 4 Lolita trong cuộc sống hàng ngày.
Thiếu nữ 'không dao kéo' đẹp như búp bê Barbie - ảnh 5
Thiếu nữ 'không dao kéo' đẹp như búp bê Barbie - ảnh 6 Hình ảnh Lolita khi còn nhỏ.

Với chiều cao chưa đầy 1,55m, Lolita không thể trở thành người mẫu nhưng thiếu nữ hi vọng cô có thể trở nên nổi tiếng với ngoại hình tuyệt vời của mình.

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá