Thỏ 'khổng lồ' nặng 22kg, to như đứa trẻ

TPO - Kỷ lục thế giới Guinness vừa công nhận chú thỏ Darius ở Worcester, Massachuset, Hoa Kỳ là chú thỏ lớn nhất thế giới với cân nặng hơn 22kg, chiều dài 1,3m.

Bà Annette Edward, chủ của Darius cho biết bà đã phải đưa ra một chế độ ăn hạn chế cho chú thỏ của mình vì Darius ăn quá nhiều trong một ngày.

Mỗi ngày Darius ăn 12 củ cà rốt, bên cạnh đó thỏ còn ăn cải bắp, táo và hai bát thức ăn lớn. Số lượng cà rốt Darius ăn trong một năm đã lên tới hơn 4.000 củ. Hàng năm người chủ phải chi gần 4.000USD mua thức ăn cho thỏ khổng lồ.

Thỏ 'khổng lồ' nặng 22kg, to như đứa trẻ - ảnh 1 Nếu không bị canh chừng, Darius sẽ ăn liên tục trong ngày.

Thỏ 'khổng lồ' Darius có mẹ từng được ghi trong sách kỷ lục Guinness. Bà Edward cho biết Darius phát triển rất nhanh, chỉ sau 5 năm chú thỏ này đã lớn vượt trội trở thành chú thỏ to nhất trong gia đình.

Darius rất háu ăn, và ăn liên tục nếu không bị canh chừng. Tuy nhiên thỏ khổng lồ rất ngoan ngoãn, thân thiện và thông minh nên được bà chủ chiều chuộng và cho ăn nhiều đồ ăn.

Thỏ 'khổng lồ' nặng 22kg, to như đứa trẻ - ảnh 2 Thỏ cưng được nằm trên sofa xem tivi cùng mọi người.

Darius được nuôi trong nhà như thú cưng. Thậm chí, chú thỏ còn được nằm trên ghế sofa xem phim cùng bà chủ. Các thành viên trong gia đình cũng rất yêu quý chú thỏ khổng lồ. Đặc biệt cô bé Mia hàng xóm, 6 tuổi, rất thích chơi với chú thỏ có kích thước…gần bằng mình.

Thỏ 'khổng lồ' nặng 22kg, to như đứa trẻ - ảnh 3 Bé Mia rất thích chơi với chú thỏ to khổng lồ.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá