Thời trang cho... người đã khuất

TPO - Một hãng thời trang ở Anh đã quyết định ra mắt bộ sưu tập thời trang giúp khách hàng vẫn... sành điệu ngay cả khi đã về thế giới bên kia.

Thời trang cho... người đã khuất

Dựa trên một khảo sát khách hàng cho thấy có đến 85% người dân Anh muốn được ăn vận tươm tất khi nằm trong quan tài và có khoảng một phần tư trong số họ sẵn sàng dành chi 1.000 bảng (tương đương với 27 triệu VND) cho bộ thời trang đó. Nắm bắt tâm lý này, hãng Lyst đã giới thiệu bộ sưu tập 'Over My Dead Body’ (Tạm dịch 'Trên thi thể tôi') dành cho người chết. 

Thời trang cho... người đã khuất - ảnh 1

Hãng Lyst đã đưa ra một loạt các lựa chọn, dựa trên những bộ trang phục phổ biến nhất. Theo đó, 52% phụ nữ muốn mặc trang phục phong cách, đắt tiền khi chết trong khi 31% số phụ nữ muốn nằm trong quan tài với đồ ngủ cho thoải mái. Cũng có nhiều người cho biết muốn đi về thế giới bên kia với trang phục thể thao.

Thời trang cho... người đã khuất - ảnh 2
Thời trang cho... người đã khuất - ảnh 3

Các người mẫu thời trang của Lyst nằm trong quan tài trải đầy hoa giới thiệu bộ sưu tập mới, trong đó có khoảng 40 kiểu cùng trang sức và phụ kiện dành cho đàn ông.

Công ty này thậm chí cung cấp cho khách hàng có một vài dịch vụ khác như đặt trước trang phục yêu thích trước khi chết, hoặc thông báo đến người nhà của bạn trang phục bạn thích mặc trong trường hợp bạn không kịp trăn trối cho người thân. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng