Thú vị, thi hoa hậu béo nước Anh

30 cô gái với thân hình quá khổ vừa tham gia một cuộc thi Hoa hậu béo nước Anh và phần thắng thuộc về cô gái 24 tuổi.

Thú vị, thi hoa hậu béo nước Anh - ảnh 1 Cuộc thi vừa diễn ra tối hôm 27/7 tại nhà hát The Lost ở thủ đô London, với sự tham gia tranh tài của 30 thí sinh. Trong ảnh, các thí sinh tự tin khoe dáng với trang phục bikini.  
Thú vị, thi hoa hậu béo nước Anh - ảnh 2 Emily Blake (giữa) chia sẻ sau khi đăng quang hoa hậu: "Tôi rất tự hào với chiến thắng này. Tôi thích thân hình to quá khổ của mình, nó giúp tôi có cảm giác mình trở nên sexy hơn. Theo tôi, những phụ nữ béo hơn tôi nên tự tin với những đường cong mà họ có. Thông thường khi nhắc đến hoa hậu, mọi người thường nghĩ tới một thân hình hoàn hảo với vòng eo nhỏ và đôi chân dài miên man. Nhưng tôi ăn uống rất lành mạnh và rèn luyện thể thao thường xuyên, vì thế tôi biết mình cân đối. Tôi là minh chứng cho sự thật rằng bạn không cần phải đạt điểm 10 hoàn hảo mới có thể trở thành hoa hậu".
Thú vị, thi hoa hậu béo nước Anh - ảnh 3 Giám khảo Rio Watchorn, người giành vương miện cuộc thi Hoa hậu béo 2012, cho hay các giám khảo đề cao sự tự tin của thí sinh hơn tất cả. "Chúng tôi mong muốn những người tham gia hãy tự tin với cơ thể mình, bởi nó rất đẹp và tự nhiên".
Thú vị, thi hoa hậu béo nước Anh - ảnh 4 Giải Á hậu 1 thuộc về Victoria Bedford, 27 tuổi, và Á hậu 2 thuộc về Dionne Elliot, 29 tuổi. Trong ảnh, một thí sinh tự tin khoe dáng trong trang phục đầm tự chọn.
Thú vị, thi hoa hậu béo nước Anh - ảnh 5 Elliot, hiên là sinh viên thời trang, chia sẻ sau khi cuộc thi kết thúc: "Tôi thấy rất tuyệt. Tôi yêu cuộc thi này, nó giúp bạn trở nên mạnh mẽ và khẳng định với cả thế giới rằng bạn gợi cảm". 
Thú vị, thi hoa hậu béo nước Anh - ảnh 6 Một thí sinh tự tin khoe dáng trong phần thi catwalk với trang phục áo tắm. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 30 cô gái.
Thú vị, thi hoa hậu béo nước Anh - ảnh 7 Các thí sinh chờ đợi sở cánh gà trước khi được gọi tên ra sân khấu biểu diễn.

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng