Thuê vũ công thoát y để mừng sinh nhật tuổi 100

Một cụ bà sống tại Anh đã có cách thức hết sức đặc biệt để mừng sinh nhật lần thứ 100 của mình, đó là thuê một vũ công nam thoát y để nhảy múa chúc mừng bà.

Cụ bà Doris Deahardie đã có cách đặc biệt và đáng nhớ để mừng sinh nhật tuổi 100 của mình
Cụ bà Doris Deahardie đã có cách đặc biệt và đáng nhớ để mừng sinh nhật tuổi 100 của mình

Doris Deahardie, sống tại thị trấn Retford (Anh) đã có một buổi lễ sinh nhật lần thứ 100 đặc biệt với sự tham gia của một vũ công nam thoát y. Bữa tiệc đặc biệt này được diễn ra tại một quá rượu.

Được biết cụ bà Deahardie hiện đang sống cùng với con trai Barry và vợ của anh, Sharon, có ý định ban đầu là sẽ được ngồi trên trực thăng, tuy nhiên bà Deahardie đã đưa ra một yêu cầu “khó” khi muốn phi công đi cùng bà phải… thoát y trong chuyến bay.

Yêu cầu của bà Deahardie đã không được chấp nhận và đổi lại, bà đã quyết định một bữa tiệc “thác loạn” tại quán rượu và thuê một vũ công nam thoát y cho bữa tiệc của mình. Được biết bà Deahardie đã tự mình chọn vũ công từ một trang web trực tuyến và yêu cầu “dịch vụ trọn gói”.

Bữa tiệc sau đó đã diễn ra đúng như những gì bà Deahardie mong muốn, mà những người tham dự bữa tiệc đã thừa nhận hết sức hài lòng và vui nhộn. Bà Deahardie thậm chí còn bị trét bánh kem lên mặt như trong những bữa tiệc dành cho giới trẻ.

“Thật là một đêm tuyệt vời và đáng nhớ. Tôi không nghĩ rằng bà ấy vẫn còn đủ sức để tham dự buổi tiệc như thế này, cho đến khi mọi thứ diễn ra”, Sharon, con dâu của bà Deahardie cho biết sau khi bữa tiệc kết thúc.

Barry, con trai của bà Deahardie, cho biết mẹ của mình vẫn còn rất khỏe mạnh so với độ tuổi của mình mà anh tin rằng tâm hồn của bà cũng trẻ hơn nhiều so với độ tuổi.

 

Theo T.Thủy

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá