Sự kiện: Chuyện lạ

Thuốc tình yêu chiết xuất từ mèo và nội y nữ

TPO - Một nhà hoạt động bảo vệ động vật ở Malacca (Malaysia) đang tiến hành điều tra nguyên nhân tại sao gần đây số mèo trong khu vực đã được thông báo mất tích đầy bí ẩn.

Thuốc tình yêu chiết xuất từ mèo và nội y nữ

 

Ảnh minh họa. Nguồn CRS
Ảnh minh họa. Nguồn CRS.

Cuối cùng ông cũng tình cờ tìm thấy mối liên hệ khá bất ngờ giữa lọ thuốc tình yêu, đồ lót phụ nữ đã qua sử dụng và sự mất tích kỳ lạ của loài tiểu hổ tại địa phương này.

Kể từ tháng 9 năm ngoái, Hiệp hội Phòng chống tội ác với động vật (SPCA) đã bị sốc khi nhận được báo cáo là mèo ở Malacca, gồm nhiều giống loại khác nhau, đã mất tích ngay trong nhà của chủ sở hữu.

Trong một trường hợp gần đây, một phụ nữ 45 tuổi tên Christine ở Padang Temu yêu cầu sự giúp đỡ của SPCA sau khi con mèo Ba Tư yêu quí của cô bị mất tích.

Chủ tịch SPCA vùng Malacca Vincent Low cùng với cán bộ Tan Joek Kwang của Hội đồng thành phố đã đến thăm chủ nhà để tìm hiểu vấn đề và biết thêm chi tiết.

Vài ngày sau, qua thông tin có được cùng với nhiều manh mối đã dẫn ông đến một ngôi nhà ở vùng ngoại ô, nơi ông tìm thấy một phụ nữ Indonesia đang sống với 12 con mèo. "Chỉ khi đó tôi mới biết là lông và nước bọt của mèo được sử dụng trong một công đoạn chế tạo lọ thuốc tình yêu" ông nói trong một cuộc phỏng vấn.

"Người phụ nữ khẳng định cô chỉ muốn được nuôi dưỡng và che chở cho những con mèo này chứ hoàn toàn không có ý bắt cóc chúng", ông cho biết.
Tuy nhiên, sau đó cô thú nhận rằng cô đã ngâm quần áo lót củ của phụ nữ với lông và nước bọt của mèo để lấy nước chế tạo các lọ thuốc này.

Ông Low cũng tiết lộ rằng người phụ nữ trên tuyên bố lọ thuốc tình yêu của cô không những có tác dụng giúp cứu vãn cuộc sống hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng mà còn có chức năng chống lão hóa.

Sau chuyến thăm, ông Low đã lấy đi bốn con mèo. Hôm thứ ba tuần trước, ông đã đến đó dự định lấy thêm 8 con nữa nhưng người phụ nữ trên đã bặt tăm.

Nguyễn Tri Hùng
Theo Thestar

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá