Thưởng 160.000 USD cho người chữa được vô sinh

Một phụ nữ ở Trung Quốc đã lái chiếc BMW vòng quanh phố cùng tấm biển sẽ trao thưởng số tiền 160.000 USD cho bất kỳ bác sĩ nào có thể chữa được bệnh vô sinh mà cô mắc phải.

Thưởng 160.000 USD cho người chữa được vô sinh

Với niềm ao ước được làm mẹ, cô Jin Sung, 37 tuổi, một thương nhân giàu có, đã mang bên mình một tấm biển quảng cáo trao thưởng số tiền lớn cho vị bác sĩ nào có thể thực hiện được ước mơ của cô. Bên cạnh đó chiếc xe sang trọng của cô hiệu BMW cũng được phủ bằng một tấm bạt đỏ thể hiện mong muốn đó.

Chị Jin Sung tại trung tâm thành phố Côn Minh
Chị Jin Sung tại trung tâm thành phố Côn Minh.

Đậu chiếc xe tại trung tâm thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, cô Jin Sung cho biết: “Cho đến nay, chưa có vị bác sĩ nào tôi từng gặp có thể chữa được căn bệnh của tôi. Tôi nghĩ rằng nếu bạn muốn đạt được điều gì đó thì tốt nhất là nên đi ra ngoài và tìm kiếm nó - đó cũng chính là điều tôi đang làm”.

Mặc dù cô Jin Sung đã lập gia đình được hơn 10 năm, nhưng cho đến bây giờ cô vẫn chưa có con. Để được một lần làm mẹ, cô Jin Sung đang thực hiện mọi cách với mong muốn tìm được người giúp mình.

Số tiền 160.000 USD chính là một món quà mà chị muốn dành tặng cho bất kỳ ai hay bất kỳ vị bác sĩ nào có thể giúp cô thực hiện thiên chức làm mẹ. “Tôi cho rằng nếu đủ kiên trì tìm kiếm, một ngày nào đó tôi sẽ thành công”, cô Jin cho biết thêm.

Theo Orange/ Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá