Sự kiện: Chuyện lạ

Tìm thấy chiếc vòng lưu lạc 25 năm trong... mề gà 

TPO - Cách đây 25 năm, cậu bé người Mỹ - Aaron Giles đã đánh mất một chiếc vòng đeo tay. Nhưng một điều kỳ diệu đã xảy ra, chiếc vòng trên đó có khắc tên, địa chỉ và số điện thoại của bố mẹ Aaron Giles đã bất ngờ được tìm thấy trong … mề của một con gà mái.

Ông chủ lò mổ (trái) và các đồng nghiệp. Ảnh : Krone

Aaron Giles (31 tuổi) đã trải qua thời thơ ấu tại thành phố nhỏ Fairmont thuộc bang Minnesota – Hoa Kỳ. Ở tuổi lên 4 hay 5 gì đó, cậu bé đã đánh mất chiếc vòng đeo tay khi chơi trốn tìm cùng với người anh trai trong một nhà kho chứa ngũ cốc của ông nội ở gần Sherburn.

Cách đây vài năm, nhà kho này đã được dỡ bỏ để lấy vật liệu dựng một khu chăn nuôi mới tại ngôi làng nhỏ Elmore, cách chỗ cũ khoảng 70 km. Và chính tại trang trại này một con gà mái đã nuốt chiếc vòng vào bụng. Chiếc vòng trang sức bị mất năm xưa của cậu bé Aaron Giles chỉ được phát hiện sau khi con gà bị mổ thịt.

Một công nhân của lò mổ đã phát hiện ra chiếc vòng đeo tay tuyệt đẹp trong mề của con gà. Phát hiện này đã làm cho ông chủ của lò mổ hết sức thú vị và ngạc nhiên. Khi bình tâm trở lại, người chủ lò mổ đã lần theo những thông tin được khắc trên chiếc vòng trang sức để rồi tìm ra được cha đẻ của Aaron Giles, hiện ông đang sinh sống tại Arizona.

Aaron Giles, hiện sinh sống tại Gloucester - Massachusetts đã nói trong niềm vui sướng:”Đó thực sự là một điều kỳ diệu của đời tôi. Chiếc vòng vẫn nguyên vẹn như xưa và tôi sẽ không bao giờ đánh mất nó một lần nữa”. 

Lê Quân
Theo Krone

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá