'Tình tay ba' của cặp chị em song sinh

Cặp song sinh Anna và Lucy DeCinque không chỉ có vẻ bề ngoài giống hệt nhau mà còn yêu và ngủ chung giường với một người đàn ông.

Cặp song sinh hạnh phúc bên tình yêu mà họ cùng chia sẻ. Ảnh: Womensday
Cặp song sinh hạnh phúc bên tình yêu mà họ cùng chia sẻ. Ảnh: Womensday

Anh Ben Byrne, hiện sống ở thành phố Perth, Australia, tâm sự rằng khi có người yêu là hai chị em song sinh, bạn làm gì cho người này thì cũng phải làm điều tương tự cho người còn lại.

"Ban đầu tôi thấy thật khó khăn, nhưng bây giờ thì tôi đã sắp xếp ổn thỏa hơn rồi", Ben nói. "Hầu như lúc nào cũng phải đối xử thật công bằng giữa hai cô gái này".

Cả ba quen nhau qua Facebook và đã duy trì được "mối tình tay ba" này trong 18 tháng. 

'Tình tay ba' của cặp chị em song sinh - ảnh 1 Cặp song sinh đã chi 240.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ thật giống nhau. Ảnh: Facebook
Anh Ben, một người thợ cơ khí, trở thành cái tên được chú ý vào đầu năm nay khi được phát hiện là bạn trai của cặp song sinh dao kéo 28 tuổi Anna và Lucy. Hai cô gái này từng chi 240.000 USD (khoảng 5,1 tỷ đồng) vào việc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên giống nhau nhất có thể. 

Theo tạp chí Women's Day, cả ba đã sống chung tại nhà mẹ của cặp song sinh ở Perth được 10 tháng. 

"Câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được là "Làm thế nào một người đàn ông lại có thể đáp ứng được tới hai người phụ nữ trong phòng ngủ?" và chúng tôi thường trả lời rằng "Hãy nghĩ thế này nhé, chúng tôi là những cô gái năng động, khỏe khoắn và anh ấy cần phải khỏe gấp đôi người thường", Lucy nói. 

Theo Hướng Dương

Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá