Tinh tinh nghiện phim người lớn

TPO - Một chú tinh tinh tại một vườn thú ở Tây Ban Nha có thói quen khác biệt với đồng loại khác, đó là rất nghiện phim… sex.

Tinh tinh nghiện phim người lớn

> Kinh ngạc chú voi biết "nói" tiếng Hàn

> Chú lừa tám tuổi vẽ tranh bán đấu giá

Theo người quản lý tại vườn thú, phát hiện này mới được biết đến sau khi những người trông coi vườn thú ở đây đặt những chiếc ti vi quanh khu vực này. Đặc biệt, trong những đoạn phim có cảnh “nóng” kèm theo những âm thanh “lạ”, chú tinh linh lại tập trung cao độ để xem.

“Chúng tôi đã đặt những chiếc ti vi và dùng điều khiển từ xa để chuyển sang những kênh có cảnh “nóng”. Khi đến đoạn phim quay hình ảnh “nhạy cảm”, chú tinh tinh này rất chăm chú theo dõi”, theo người quản lý Pablo Herrero.

Không chỉ dừng lại ở đó, người quản lý này cho biết, sau một nhiều lần theo dõi những đoạn phim mang tính chất khiêu dâm, chú tinh tinh này còn biết “lần mò” cách sử dụng điều khiển từ xa để chọn kênh.

“Sau vài ngày nhìn chúng tôi sử dụng điều khiển ti vi, chú tinh tinh này đã học lỏm được cách dùng, sau đó tự chuyển sang các kênh giải trí có hình ảnh khiêu dâm. Chúng tôi thực sự ngạc nhiên về khả năng này”, bà Pablo Herrero nói thêm.

Nguyễn Thủy
Theo Orange

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá