Tôn sùng cậu bé mọc đuôi như một vị thánh

TPO - Cậu bé Arshid Ali Khan ở tiểu bang Punjab, Ấn Độ mọc đuôi dài 7cm được mọi người tôn sùng là hiện thân của vị thánh Hanuman.

Tôn sùng cậu bé mọc đuôi như một vị thánh

Tin tức về cậu bé có đuôi dài lan truyền, mọi người đã kéo đến gặp Arshid cầu nguyện và xin cậu bé ban phước. Mọi người tin rằng những lời cầu nguyện sẽ thành hiện thực vì cậu bé là hiện thân của vị “thần khỉ” Ấn Độ. Nhiều người đến gặp cậu bé xin bình an, may mắn, có người cầu bệnh tật qua khỏi, đôi khi các cặp đôi hiếm muộn cũng đến xin có con.

Tôn sùng cậu bé mọc đuôi như một vị thánh - ảnh 1 Cậu bé 13 tuổi được coi là biểu tượng của Punjab.

Arshid nói rằng các buổi trong tuần cậu đến trường nhưng vào ngày Chủ nhật cậu bé phải tiếp đón khoảng 20-30 người đến nhà cầu nguyện và sờ vào “chiếc đuôi thánh”.

Tuy nhiên, chiếc đuôi dài khiến việc đi lại của Arshid gặp nhiều khó khăn. Cậu bé phải di chuyển bằng xe lăn. Chiếc đuôi mọc ra từ cơ thể cậu bé là một hiện tượng chưa được chuẩn đoán. Một vài bác sĩ nói rằng chiếc đuôi mọc ra từ xương sống của Arshid, có người bảo chiếc đuôi là phần xương dễ gãy trên cơ thể, những người khác lại nhận định chiếc đuôi là hệ quả của căn bệnh thoát vị màng não.

Tôn sùng cậu bé mọc đuôi như một vị thánh - ảnh 2 Chiếc đuôi dài 7cm khiến cậu bé đi lại rất khó khăn.

Năm Arshid lên 4 tuổi, cha mất, mẹ tái hôn, cậu bé về sống cùng ông nội Iqbal Qureshi và hai chú. Các bác sĩ cho biết chiếc đuôi có thể cắt bỏ thành công nhưng gia đình Arshid lo ngại ca phẫu thuật có thể khiến cậu bé bị liệt.

Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng