Sự kiện: Chuyện lạ

Treo ôtô hàng xóm lên cây để cảnh báo

TPO - Một sáng thức giấc, anh chàng 24 tuổi Zbigniew Filo (Ba Lan) đã hoảng hồn khi thấy chiếc xe Ford Escort của mình nằm trên ngọn cây.

Treo ôtô hàng xóm lên cây để cảnh báo

Nữ cảnh sát Marta Pierko cho biết, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ một cậu thanh niên nói rằng chiếc xe hơi của cậu ta bị mắc trên ngọn cây và cho rằng hàng xóm đã làm điều đó. Chúng tôi đã tới hiện trường và giúp cậu ta đưa chiếc xe xuống.

Cảnh sát đã vào cuộc, nhưng cuộc điều tra đã không tìm ra được thủ phạm của vụ việc. Dân làng Lubczyna chỉ cho biết có một người đã thuê cần cẩu để đưa chiếc xe này lên cây.

Họ lý giải rằng, đó là lời cảnh báo về cách lái xe ẩu của Zbigniew. Nhiều người chia sẻ, đây là một việc làm tốt. Vì nó đã cảnh báo việc lái xe vô cùng nguy hiểm của Zbigniew. Họ mong cậu ta sẽ suy nghĩ chín chắn hơn về việc lái xe của mình, cũng như nên đi học lấy bằng. Nếu không, có thể chiếc xe của cậu xe còn bị treo lên cây hoặc bị đưa đi bất kì nơi đâu".

Đại diện phía cảnh sát, cô Marta Pierko, nói: "Chúng tôi nhận được cuộc gọi từ một cậu thanh niên nói rằng chiếc xe hơi của cậu ta bị mắc trên ngọn cây và chính những người hàng xóm đã làm việc đó. Sau khi xem xét hiện trường, chúng tôi đã giúp cậu ta đưa xe xuống".

Trước "lời cảnh cáo" của những người hàng xóm, Zbigniew Filo đã hứa sẽ thay đổi cách chạy xe của mình, nhưng cho rằng lời cảnh cáo này là hơi quá.

Phượng Uyên
Theo The Sun

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng