Tự nấu và ăn ngón tay của mình

TPO - Anh David Playpenz đến từ Colchester, Essex, Anh khiến mọi người sửng sốt khi nấu ngón tay mình và thưởng thức “món ăn” đó. Chiếc xương ngón tay còn được anh cất giữ cẩn thận.

Tự nấu và ăn ngón tay của mình

> Sự thật 'người ngoài hành tinh' ở Chile
> Tự tay cầm dao rạch lưng, lấy sỏi thận

Anh David Playpenz, người tự nấu và ăn ngón tay của mình
Anh David Playpenz, người tự nấu và ăn ngón tay của mình. Ảnh: Odd

Cách đây không lâu, anh David bị thương trong tại nạn xe máy. Các bác sĩ phải cắt bỏ một ngón tay và một phần bàn tay của anh khi vết thương có dấu hiệu hoại tử (một dạng nhiễm trùng lây lan rất nhanh do bị thương). Anh đã xin các bác sĩ cho mang ngón tay về và được các bác sĩ đồng ý.

David cho biết anh rất tò mò muốn biết thịt người có mùi vị như thế nào. Tuy nhiên, điều này lại bị pháp luật nghiêm cấm. Nhân cơ hộinàyỏ, anh quyết định thử món ăn ngón tay mình và giữ lại xương làm kỉ niệm.

Tuy nhiên, đây không phải là lí do duy nhất cho hành động kinh dị này.

“Tôi biết đây là một hành động điên rồ, song việc tôi nấu ngón tay ăn không chỉ vì tò mò mà tôi nghĩ rằng việc ăn một bộ phận vào người đồng nghĩa với việc nó không mất đi. Ngón tay vẫn tốn tại trong cơ thể tôi đấy chứ!”, anh David cho biết.

Theo Odd, hai ngày sau khi sức khỏe bình phục, anh đã vào bếp và tự nấu ngón tay. Anh không nướng hay chiên mà chỉ luộc. Anh cũng không ăn cùng với bất cứ thức ăn nào khác để có thể thưởng thức mùi vị thực sự của…thịt người.

Trong khi mọi người đều cho rằng đây là hành động “kinh tởm” thì một người bạn ăn chay của David lại ủng hộ anh.

David cho biết anh sẽ không bao giờ biến mình thành một dị nhân. Với anh, đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng.

Phạm Linh
Theo Odd

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá