Tử vong vì 1 chiếc xúc xích

Anh Walter Eagle Tail có lẽ là một ví dụ điển hình cho khái niệm "chết vì no" sau khi bị nghẹn một chiếc xúc xích trong cuộc thi Ăn xúc xích Nathan được tổ chức thường niên.

Anh Walter Eagle Tail đã qua đời vì bị nghẹn 1 chiếc xúc xích.
Anh Walter Eagle Tail đã qua đời vì bị nghẹn 1 chiếc xúc xích.

Khái niệm "chết đói" không phải lúc nào cũng đúng trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là với anh Walter Eagle Tail, 47 tuổi sống tại thành phố Custer, bang Nam Dakota, Mỹ. Thật trớ trêu là người đàn ông này đã chết vì quá no.

Được biết, anh Walter đã tham gia vào cuộc thi Ăn xúc xích Nathan diễn ra vào đầu tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên, có lẽ vì ăn quá nhanh và nhiều nên anh đã bị nghẹn một chiếc xúc xích. Sau đó, anh dần mất nhận thức và được xác nhận là đã qua đời tại một bệnh viện địa phương.

Mặc dù các nhân viên y tế đã thực hiện cấp cứu CBR ngay khi có mặt tại cuộc thi nhưng anh Walter vẫn không thể qua khỏi. Ông Rick Wheeler, Thị trưởng thành phố Custer cho biết, chiếc xúc xích đã mắc kẹt ở cổ họng anh Walter và không thể lôi ra ngoài được.

Ăn xúc xích Nathan là một cuộc thi thường niên được diễn ra ngày ngày 4/7 hằng năm. Cuộc thi bắt đầu diễn ra trên phạm vi toàn quốc kể từ lần đầu tiên ở Đảo Coney, New York năm 1972.

Ngay sau ngày anh Walter qua đời, anh Joey Jaws Chestnutt đã giành chiến thắng tại thành phố Brooklyn với kỷ lục ăn 61 chiếc xúc xích trong 10 phút.

Theo Giadinh.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng