Sự kiện: Chuyện lạ

Úc : Thoát khỏi hàm cá mập trong gang tấc

TPO - Tuần qua, một người đàn ông 34 tuổi đã vô cùng may mắn thoát khỏi hàm cá mập tại bãi biển “Bondi Beach” nổi tiếng của Úc. Đây là tấn công duy nhất của hung thần nhằm vào khách du lịch trong vòng 70 năm qua.

Hình minh họa
Không hiểu sao lại có sự cố này vì ở dưới biển đã có lưới để ngăn cản sự tấn công của những con cá hung hãn nhằm bảo đảm an toàn cho những người tắm biển và chơi môn thể thao lướt ván tại đây.                 

Vào hôm thứ sáu tuần trước, khi Scott Wright đang bơi tại bãi tắm nằm ở phía nam của bãi biển “Bondi Beach”, lúc đó trời đã nhập nhoạng tối và tai họa bất thình lình xảy ra.

“Con cá mập bất ngờ lao về phía tôi, nó đớp vào cánh tay và không muốn nhả ra. Với cánh tay còn lại, tôi đã cố hết sức để nện vào mũi của nó hòng hy vọng là nó sẽ buông con mồi” – Nạn nhân đã nói với đài truyền hình địa phương.

Scott Wright còn cho biết thêm: “Tôi đã nghĩ đến một cái chết”. Mặc dù là vết thương rất nặng nhưng với sức lực còn lại, Scott Wright đã kịp ngoi vào bờ trước khi bị ngất lịm đi. Phải đến sáng hôm sau, người bạn gái của nạn nhân mới tìm thấy anh ta.                                

Lê Quân
Theo Krone

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá