Vẽ tranh trong lúc làm tình

TPO - Nghệ sĩ Jeremy Brown (Nam Phi) mới đây đã cho ra mắt bộ sản phẩm giúp các cặp đôi có thể tự mình tạo nên những tác phẩm nghệ thuật "để đời" khi tình yêu thăng hoa.

Vẽ tranh trong lúc làm tình

 

Vẽ tranh trong lúc làm tình - ảnh 1
"Tình yêu là nghệ thuật" .

Ngay sau khi sản phẩm được tung ra trên thị trường đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về giá trị đích thực của hội họa cũng như tình yêu.

Là một họa sĩ trừu tượng, Brown đã lấy cảm hứng nghệ thuật từ nghệ sĩ người Pháp rất nổi tiếng từ những năm 1960, Yves Klein và các màn biểu diễn nghệ thuật của Andy Warhol để tạo nên những bức tranh khi đang ân ái trong hơn một thập kỷ qua.

Ý tưởng của nghệ sỹ Nam Phi Jeremy Brown có tên gọi là “Love is Art - Tình yêu là nghệ thuật”. Brown mong muốn có thể truyền cảm hứng cho những người yêu nhau tạo nên kiệt tác của riêng họ.

Nghệ sĩ Brown đã dành 6 tháng nghiên cứu và phát triển các vật liệu thích hợp để đảm bảo một dự án an toàn cho những người sử dụng. Bộ phụ kiện bao gồm một tấm vải không gây dị ứng, một chai sơn màu đặc biệt, có giá từ 60USD tới 110USD, với nhiều màu sắc như màu đỏ, trắng, hay màu bạc. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn có nến thơm, sữa tắm, 2 đôi dép dùng một lần. Bộ phụ kiện của nghệ sỹ Jeremy Brown được cho là xu hướng mới nhất của loại hình nghệ thuật tự tạo.

 

Vẽ tranh trong lúc làm tình - ảnh 2

Ngay sau khi xuất hiện trên thị trường, bộ sản phẩm này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng. Có tới 10.000 bộ sản phẩm đã được bán ra.

Người sử dụng bôi sơn màu không gây dị ứng lên người khi đã cởi bỏ hết quần áo. Từng chuyển động của cơ thể trên tấm vải nền màu trắng sẽ để lại dấu ấn của màu sơn. Sau khi “sáng tác” tranh trừu tượng, các cặp đôi có thể dễ dàng rửa sạch lớp sơn màu trên cơ thể bằng sữa tắm thông thường.

 Vẽ tranh trong lúc làm tình - ảnh 3

Khi tác phẩm được hoàn thành, tác giả có thể đóng khung và treo tranh trên tường như một ghi nhận về cảm xúc thăng hoa trong tình yêu giữa hai người.

Brown đã tổ chức buổi triển lãm 20 bức tranh của 20 cặp đôi ở Atlanta vào nằm ngoái và nhận được nhiều sự ủng hộ.

Một phụ nữ chia sẻ trên trang web của nghệ sĩ: "Tôi đã làm điều đặc biệt này với bạn trai vào ngày sinh nhật của tôi ... Chúng tôi đã rất hài lòng. Chúng tôi đã tạo nên một hình trái tim bởi bốn điểm sơn. Điều đó thật tuyệt vời. Và tuyệt vời hơn cả là khi bạn bè của chúng tôi nhìn lên bức tranh và hỏi đó là cái gì thì lúc ấy chúng tôi chỉ nhìn nhau và cười”.

Phượng Uyên
Theo DailyMail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá