Vẹt thông minh, thích uống bia và nghe nhạc rock

TPO - Ông Norie McKinnon sống ở Stewartfield, Kilbride, Scotland, đang sở hữu chú vẹt thông minh, thích uống rượu bia và đam mê nhạc rock.

Vẹt thông minh, thích uống bia và nghe nhạc rock

Những người sống ở thị trấn Stewartfield rất quen thuộc với hình ảnh chú vẹt mặc áo màu cam, thường xuyên đi cùng người đàn ông. Đó là chú vẹt Jack, sáu tuổi, giống vẹt macaw.

Jack được đặt tên theo thuyền trưởng Jack Sparrow. Chú vẹt có kích thước hơn 90cm, rất hay nói và thường xuyên lặp lại những câu như: “Một nụ hôn ngọt ngào”, “Các cậu bé của tôi ở đâu?” , “Chúc ngủ ngon”.

Vẹt thông minh, thích uống bia và nghe nhạc rock - ảnh 1 Jack thường cùng uống bia với người chủ của mình.

Chú vẹt này có sở thích rất đặc biệt là uống bia và rượu vang đỏ. Jack thường cùng ông chủ xuống quán rượu uống một cốc Caledonian Best. Đã có lần Jack cùng ông Norie uống ở nhà quá nhiều nên ngã lăn vì…say.

Vẹt thông minh, thích uống bia và nghe nhạc rock - ảnh 2 Không chỉ thích uống bia, Jack còn đam mê nhạc rock.

Niềm hạnh phúc lớn nhất của Jack là được nghe và hát theo nhóm nhạc rock Status Quo. Ông Norie nói, chú vẹt thường lắc lư đầu khi nghe những bài hát của Status Quo. Đặc biệt, Jack còn cố gắng hát theo bài "Whatever you want".

Ông Norie mua Jack được 6 năm và đã dành rất nhiều thời gian huấn luyện chú vẹt này. Jack là niềm vui của ông. Giờ đây, chú vẹt với ông là một cặp đôi như hình với bóng.

Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá