Vợ đổ nhựa đường vào 'của quý' chồng

Về nhà thấy chồng đang say bí tỉ, bà Ngọc quá tức giận, lao đến ôm thùng dầu hắc, hất thẳng vào 'thằng nhỏ' của chồng rồi bỏ ra ruộng nhổ mạ.

Chuyện bà Võ Thị Ngọc dùng dầu hắc (nhựa đường) dội vào "của quý" của chồng là ông Sáu Tâm (Nguyễn Văn Tâm), ngụ ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau vì không chịu nổi cảnh rượu chè bê tha, khiến cho người dân địa phương hoảng hồn.

Trở về nhà thấy người chồng đang say rượu nằm ngủ giữa nhà, bà Ngọc tức giận lao đến ôm lấy cái thùng dầu hắc dùng để quét xuồng đến hất thẳng vào "thằng nhỏ" của chồng rồi bỏ ra ruộng nhổ mạ.

Do quá say nên ông Sáu không hề hay biết, đến lúc tỉnh dậy, ông la làng inh ỏi khi nhìn xuống vùng kín của mình. Nghe tiếng la thất thanh của ông, mấy người bạn nhậu của ông khi ấy cũng vừa tỉnh rượu chạy qua xem chuyện gì, đến nơi ai nấy đều ôm bụng cười khi thấy ông Sáu mếu máo ngồi khóc giữa nhà.

Trước đó, trong một lần ngồi ăn cơm với ông Sáu, bà Ngọc phân công cho chồng việc nhổ mạ để bà và các con cấy xong mấy công đất còn lại trong ngày mai. Lúc đó, nghe vợ nói, ông Sáu gật gù nhất trí và hứa từ nay trở đi không ham ăn nhậu nữa mà phụ mấy mẹ con bà Ngọc lo việc đồng áng.

Nhưng khi ông Sáu vừa xuống xuồng chuẩn bị đi nhổ mạ thì nghe ông Tư rủ qua nhậu vì mới bắt được mấy con lươn để lai rai. Nghe ông bạn rượu nói có mồi ngon rượu bén, ông quên mất lời hứa với vợ nên nhậu đến say bí tỉ mới mò về nhà rồi ra võng ngáy khò khò.

Do quá xấu hổ nên ông Sáu không để ai vào giúp mình "tân trang" lại "thằng nhỏ" ngoài cậu con trai lớn. Sau gần 2 tiếng đồng hồ, hai cha con hì hục "lao động" cật lực thì của quý của ông Sáu mới được tẩy. Nhưng không ngờ sau đó không lâu, "chỗ đó" của ông nóng như lửa thiêu và biến dạng đến nỗi ông không nhận ra được nữa.

Hốt hoảng, ông Sáu gọi mấy đứa con tát nước xuồng rồi khiêng ông đến trạm y tế xã cấp cứu. Đến nơi các nhân viên y tế của trạm cũng lắc đầu chào thua vì đây là một ca bệnh hy hữu hiếm thấy. Ông Sáu sau đó được chuyển đến bệnh viện huyện điều trị. Hơn một tuần được các bác sĩ điều trị tích cực, vùng kín của ông Sáu mới trở lại "nguyên hình".

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Đang Yêu

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá