Voi chặn ôtô để gãi ngứa

Những hình ảnh cho thấy khoảnh khắc kinh hoàng khi chiếc Volkswagen Polo bị trưng dụng để giúp con voi qua cơn ngứa.

Chiếc xe mini bỗng nhiên bị dừng lại bởi loài thú hoang to lớn.
Chiếc xe mini bỗng nhiên bị dừng lại bởi loài thú hoang to lớn.

Hai vị khách trên chiếc xe mini có phen khiếp đảm khi xuất hiện không đúng nơi, đúng chỗ. Đó là lúc một trong những loài động vật lớn nhất hành tinh cần thứ để gãi ngứa. Nóc xe cũng như nắp ca-pô là dụng cụ lý tưởng vào lúc đó.

Ảnh đăng trên tờ Mirror được chụp tại Công viên quốc gia Pilanesburg ở Nam Phi. "Tôi từng học về tập tính của động vật, vì thế cơ bản tôi hiểu chuyện gì đang xảy ra. Lũ voi đang rất hung hăng, đó là thời điểm một con voi đực có lượng testosterone vượt ngưỡng, biến một chú voi ngoan hiền nhất thành một con vật hung dữ hiếu chiến", người chụp ảnh cho biết.

Voi chặn ôtô để gãi ngứa - ảnh 1 Con vật đang cần một thứ gì đó để giải tỏa cơn ngứa.
Thường thì voi sử dụng thân cây, khúc gỗ và các tảng đá để gãi ngứa hoặc rũ bỏ những kẻ ăn bám trên da, nhưng một chiếc xe hơi ngay trước mắt là cơ hội quá tốt để làm việc đó. Những người chứng kiến không thể làm gì hơn là chờ đợi trong sợ hãi trước tính mạng bị đe dọa của người trên xe.
Voi chặn ôtô để gãi ngứa - ảnh 2 Con vật kỳ cọ các kiểu để gãi ngứa.
Trong khi đó, cặp nam nữ trong chiếc Polo, ở độ tuổi cuối 20 và cuối 30, may mắn không bị đe dọa, chỉ đơn giản là bị rung lắc dữ dội. Cả 2 đều bị sốc nhưng sung sướng vì đã sống sót sau trải nghiệm kinh hoàng.

Chỉ chiếc xe là không may mắn. Tất cả cửa kính đều nứt vỡ, mui xe lồi lõm, cả 4 lốp xe đều nổ và khung xe bị gãy. Còn những con voi, sau khi cơn ngứa được xoa dịu, lại tiếp tục hành trình.

Theo Mỹ Anh

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá