Sự kiện: Chuyện lạ

'Xin chúc mừng, ông đã có bầu'

TPO - Đó là lời chúc, đồng thời là nội dung chính bức thư thông báo của một bệnh viện ở Australia cho một người đàn ông.

'Xin chúc mừng, ông đã có bầu'

John Berry, người Australia thừa nhận rằng mình có “bụng bia” khá lớn, tuy nhiên, chưa bao giờ ông tưởng tượng có ngày bị chẩn đoán nhầm với một bà bầu. Được tin “có bầu”, John như chết đứng.

Khi nhận được thư thông báo của bệnh viện Sunshine, thuộc thành phố Melbourne( Australia), là "người đàn ông đích thực” - cao 1m80, nặng 90kg - John đờ đẫn, suýt ngã lăn ra sàn nhà.

Bức thư ghi rõ tên, tuổi, địa chỉ nhà John và cả số chứng minh thư của ông. Nội dung thư có đoạn: “Thưa ông Berry, chúc mừng ông đã có bầu và chọn dịch vụ sinh nở tại bệnh viện chúng tôi. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình mang bầu, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi”.

Một lần tới bệnh viện Sunshine khám tay, John lưu lại tên tuổi, địa chỉ nhà riêng. Có lẽ đó là nguyên nhân dẫn tới sự nhầm lẫn tai hại này.

Được biết, đây không phải nhầm lẫn đầu tiên của bệnh viện này. Trước kia cũng từng có trường hợp, cụ bà 70 tuổi Lorraine nhận thư thông báo tham dự khóa học dành cho thai phụ, dù trước đó, cụ bà này chỉ đến đây với mục đích phẫu thuật đầu gối.

Chia sẻ sau nhầm lẫn, John nói: “Tôi lo ngại rằng, nếu một ngày nào đó tôi vào đây để khám tay, chưa biết chừng khi ra khỏi bệnh viện lại không có chân”.

Gia Bảo
Theo Chilli

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá