DMCA.com Protection Status

Xuất hiện áo len 'đặc chủng' cho mẹ bỉm sữa dịp Noel

TPO - Để giúp các mẹ bỉm sữa dễ dàng cho con bú trong khi đi chơi Giáng sinh, chiếc áo len này đã được khoét một lỗ lớn ở ngực và trang trí hình một chú tuần lộc có chiếc mũi đỏ chót. Mỗi khi bé cần bú, các mẹ chỉ cần bỏ chiếc mũi của chú tuần lộc ra mà không cần cởi áo.

Xuất hiện áo len 'đặc chủng' cho mẹ bỉm sữa dịp Noel

Hình ảnh chiếc áo len “khó đỡ” này là sản phẩm được bán tại một cửa hàng quần áo trực tuyến có tên YourSassyGrandma và nhận được sự quan tâm của đông đảo mẹ bỉm sữa trên toàn thế giới sau khi được giới thiệu trên fanpage dành cho các mẹ có tên Beautiful Breastfeeding.

Xuất hiện áo len 'đặc chủng' cho mẹ bỉm sữa dịp Noel - ảnh 1 Hình ảnh chiếc áo len cho con bú sau khi được đăng lên fanpage Beautiful Breastfeeding đã thu hút cả ngàn lượt "like".
Chiếc áo này có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau. Nhưng đều có một điểm chung là được khoét một lỗ lớn ở ngực và trang trí vào chỗ khoét đó hình một chú tuần lộc có chiếc mũi đỏ chót.
 
Xuất hiện áo len 'đặc chủng' cho mẹ bỉm sữa dịp Noel - ảnh 2Chiếc áo có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau.
Xuất hiện áo len 'đặc chủng' cho mẹ bỉm sữa dịp Noel - ảnh 3 Và có một lỗ khoét ở ngực.
Với chiếc áo này, các mẹ có thể cho con bú bằng cách lột bỏ chiếc mũi của chú tuần lộc mà không cần cởi áo. Tuy nhiên, với kiểu dáng kì dị, chiếc áo cho con bú này đã được nhiều người công nhận một trong những chiếc áo len Giáng sinh “khó đỡ” nhất mọi thời đại.   

Chiếc áo được bán với giá không rẻ: 49,99 USD (tương đương 1,1 triệu đồng).

Theo Huffington Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng