Hoa khôi dạy kỹ năng mềm

TP - Hoa khôi ĐH Thương mại cũng là Miss Tài năng 2011 của ĐH Văn hóa, Lê Ngọc Thúy (20 tuổi), trở thành giảng viên về kỹ năng mềm cho bạn trẻ Trung tâm Phát triển kỹ năng con người Tâm Việt ở Hà Nội.

Thúy dạy kỹ năng mềm cho trẻ em	Ảnh: Việt Nga
Thúy dạy kỹ năng mềm cho trẻ em Ảnh: Việt Nga

>> Em gái Công Vinh trở thành hoa khôi

Thúy dạy kỹ năng mềm cho trẻ em	Ảnh: Việt Nga
Thúy dạy kỹ năng mềm cho trẻ em. Ảnh: Việt Nga.

Nhờ có nhiều kỹ năng sống, Thúy đã khéo léo xử lý tình huống trong phần thi ứng xử kinh doanh trong cuộc thi Miss Thương mại 2010. Trong cuộc thi Miss ĐH Văn Hóa mở rộng, Thúy gây ấn tượng đặc biệt với màn biểu diễn giữ thăng bằng trên con lăn, đội bát trên đầu và tung bóng.

Thúy tâm sự, cuộc sống của cô thực sự thay đổi, cảm thấy tự tin hơn nhiều, dám nghĩ dám làm kể từ khi được trang bị thêm các kỹ năng mềm. Trước đây, Thúy là một cô bé nhút nhát, ít tiếp xúc với mọi người, nhưng nay trở nên hòa đồng, sống lạc quan, tích cực hoạt động xã hội và dành thời gian đứng lớp mỗi ngày để truyền đạt những kỹ năng sống mà mình có được cho các bạn trẻ khác.

Thúy dự định tham gia một số cuộc thi lớn như Facelook 2011, Vietnam Idol, Kết nối trẻ của VTV6 để mở rộng quan hệ, bổ sung kiến thức. Thúy mơ ước tự mình tổ chức các khóa đào tạo về kỹ năng mềm cho tất cả các trường đại học trên cả nước.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cộng đồng mạng

Mới - Nóng