Sinh nhật ấm áp của CLB những người yêu xe Ford Fiesta

Tại phành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, CLB những người yêu xe Ford Fiesta - Fiesta Hà Nội vừa gặp gỡ và chung vui tổ chức kỷ niệm bữa tiệc sinh nhật CLB lần 3 tràn đầy ý nghĩa.

Sinh nhật ấm áp của CLB những người yêu xe Ford Fiesta

CLB với hơn 7.000 thành viên không chỉ là diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe mà còn là nơi thảo luận những chủ đề liên quan cuộc sống riêng của mỗi thành viên CLB Fiesta Hà Nội.

Với hơn 70 xe tham dự cùng tiêu chí An toàn - Lái xe văn minh, đoàn xe diễu hành trong trật tự quanh các địa điểm đẹp của thành phố Vĩnh Yên. 

Phần thi Thanh Xuân Cargame với chủ để Vun đắp hạnh phúc gia đình là một phần thi hết sức ý nghĩa dành tặng các thành viên nữ của CLB. Giải Tennis Fiesta Open 2 và trận giao hữu bóng đá giữa thành viên CLB và Liên quân các đại lý Ford chính hãng cũng là một hoạt động thể thao nâng cao tinh thần đoàn kết chia sẻ của thành viên trong CLB. 

Ngoài ra, các xe tham dự sinh nhật còn được bốc thăm phần quà 24 xe rửa bướm ga miễn phí theo công nghệ hoàn toàn mới và hiện đại do các kỹ thuật viên của Ford Hà Nội thực hiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cộng đồng xe

Mới - Nóng

Khám phá