Canon ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ mới

TPO - Canon vừa ra mắt 15 sản phẩm mới (máy in ảnh, máy compact máy quay cầm tay Legria…). Đáng chú ý, nhiều sản phẩm trong số này có ứng dụng giao diện tiếng Việt và kết nối mạng không dây.

Canon ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ mới

Trong đó, Canon EOS 5D Mark III là sản phẩm gây chú ý nhất. Đây là máy ảnh DSLR full-frame dành cho các nhiếp ảnh gia bán chuyên và các nhà làm phim tư nhân.

EOS 5D Mark III có khả năng quay phim HD với độ phân giải cực cao, chất lượng quay phim điện ảnh lần đầu tiên được ứng dụng trong một chiếc máy DSLR.

Chiếc máy 22 mega pixel này còn có tính năng tự động đo sáng và công nghệ cảm biến mới.

Màn hình LCD nghiêng và giao diện dễ sử dụng, máy in ảnh Selphy CP810 có thể in ở bất cứ đâu với thời gian chưa đầy một phút. Selphy CP810 phù hợp cho gia đình.

Các sản phẩm máy quay cầm tay mới, gồm LEGRIA HF R36/HF R38 và LEGRIA HF M52/HF M56 có thể tự động hóa việc quay phim (quay phim Full HD).

Máy quay Legria HF R38
Máy quay Legria HF R38.

Trong khi đó, dòng máy ảnh kỹ thuật số compact cũng được mở rộng bằng một loại máy IXUS và Powershot mới, gồm IXUS 500HS/240HS/125HS, PowerShot SX260HS/SX240HS, A4000IS/A3400IS/A2300 và G1X.

Các sản phẩm được ứng dụng giao diện tiếng Việt là máy in Selphy và máy ảnh compact ngoại trừ Powershot GX1.

Đặc biệt, các sản phẩm ra mắt lần này được trang bị thêm khả năng kết nối wifi, áp dụng đối với IXUS240HS, IXUS510HS và máy quay Legria.

Huệ Nguyễn
Theo Canon.com.vn

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ mới

Mới - Nóng